Super Dream hồi sinh sau cuộc 'dao kéo' đầy tốn kém

Phải nói rằng người Việt Nam thì không ai là không biết tới dòng Super Dream huyền thoại một thời, dòng xe này được coi là một phần lịch sử gắng liền với sự phát triển của đất nước ta trong hơn 20 năm qua. Để lưu giữ những kỉ niệm khó quên này anh Toàn Võ đã quyết định không bán mà dọn lại chiếc xe này để nó thật mới thật đẹp và tiếp tục sử dụng nó.

Super Dream hoi sinh sau cuoc dao keo day ton kem
Super Dream hồi sinh sau cuộc 'dao kéo' đầy tốn kém

Super Dream hoi sinh sau cuoc dao keo day ton kem - 3
Super Dream hoi sinh sau cuoc dao keo day ton kem - 4
Ngoại việc phục dựng lại toàn bộ chiếc xe theo đúng nguyên bản của nhà sản xuất, thì chủ nhân của nó cũng không quên trang trí một ít đồ chơi để xe thêm đẹp và giá trị, điển hình ở đây là bộ bao tay tích hợp chế độ sưởi ấm của Nhật Bản được lắp thêm để làm kiểng là chính chứ với khí hậu Việt Nam chắc sẽ rất hiếm trường hợp dùng tới.

Super Dream hoi sinh sau cuoc dao keo day ton kem - 5
Dù chiếc xe không được chăm sóc nâng cấp sực mạnh quá cao nhưng chủ xe vẫn thích trang bị trợ lực Matris kẹp sườn hành trình 110mm để làm kiểng cũng như kiềm hãm phần đầu không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao. Chi tiết phần bững được khoét như một tác phẩm nghệ thuật hầu như không bị dư hay sai sót.

Super Dream hoi sinh sau cuoc dao keo day ton kem - 6
Phanh trước vẫn sử dụng phanh đùm và chủ xe chỉ trang bị thêm càng thắng Takegawa, một thương hiệu đồ chơi đến từ Nhật rất được lòng nhiều dân chơi xe trong Đông Nam Á, món đồ chơi này lắp được cho cả đùm trước hoặc sau kết hợp cùng núm tăng thắng bằng tay rất tiện lợi.

Super Dream hoi sinh sau cuoc dao keo day ton kem - 7Super Dream hoi sinh sau cuoc dao keo day ton kem - 8
Super Dream độ lại hệ thống giảm xóc Nitron, đây là mẫu phuộc đồ chơi có ty phuộc và lò xo lớn hơn zin với sắc xanh hoặc đen Nitron đặc trưng đầy nổi bật. Nó đáp ứng tốt độ nhún rất hợp lí trong mọi địa hình, phía chân phuộc có núm chỉnh Rebound vô cùng tiện lợi

Hình ảnh Toàn Võ

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment