Tài tử Johnny Trí Nguyễn chia sẻ về kinh nghiệm 'rớt nài' của mình

Trong cộng đồng PKL Việt Nam, ít nhiều anh em đều biết tài tử phim điện ảnh Johnny Trí Nguyễn với tài nghệ đóng phim hành động chuyên nghiệp, anh còn sở hữu nhiệt huyết đam mê mô tô PKL cháy bỏng với bộ sưu tập Ducati cộm cán hiện nay, với kinh nghiệm dày dặn trên các cung đường, từng trải qua một số vụ "rớt nài" thì đến hôm nay Jonny Trí Nguyễn đã chia sẽ ít kinh nghiệm quý báu của mình đến cộng đồng đam mê PKL có cùng đam mê và sở thích giống anh.

Tai tu Johnny Tri Nguyen chia se ve kinh nghiem rot nai cua minh
Tài tử Johnny Trí Nguyễn chia sẻ về kinh nghiệm 'rớt nài' của mình.


Tài tử Johnny Trí Nguyễn là một diễn viên nổi tiếng ở thể loại phim hành động trong làng showbiz Việt mà còn là một tín đồ đam mê tốc độ. Trước khi về Việt Nam anh cũng đã từng sử dụng qua mẫu Ducati Monster 620 và Yamaha R6 ở Mỹ. Sau khi về hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam Johnny Trí Nguyễn sở hữu thêm Ducati Monster 1100, CBR 600, Hypermotard, 899 Panigale, Multistrada,… (nguồn clip: Johnny Trí Nguyễn)

Tai tu Johnny Tri Nguyen chia se ve kinh nghiem rot nai cua minh - 3
Niềm đam mê xe môtô thể thao của Johnny Trí Nguyễn đã bắt đầu từ khá lâu, từ thời còn là một cascadeur bên Mỹ. Johnny Trí Nguyễn cảm thấy những chiếc xe môtô phân khối lớn rất hợp với cá tính của mình nên cũng đã tìm hiểu và dần dần mê luôn lúc nào không biết.

Tai tu Johnny Tri Nguyen chia se ve kinh nghiem rot nai cua minh - 4
Johnny Trí Nguyễn từng chia sẽ rằng anh cảm thấy thích Ducati nhất vì là một thương hiệu rất nổi tiếng kiểu dáng xe Ducati rất đẹp, có một phong cách riêng. Sở thích chọn xe của Johnny Trí Nguyễn cũng khá thực tế, anh cho biết, mỗi dòng xe sẽ có phương thức sử dụng khác nhau cho từng loại đường.

Tai tu Johnny Tri Nguyen chia se ve kinh nghiem rot nai cua minh - 5
Theo Johnny Trí Nguyễn bất cứ một thứ đam mê nào cũng cần trải qua khổ luyện, tìm tòi, hỏi học mới có thể thành công.Tốc độ cho Johnny Trí Nguyễn cái cảm giác vượt ra ngoài khả năng của chính mình. Có mê xe, hiểu về xe rồi mới thấy, tốc độ và độ vững chắc, an toàn của những chiếc xe phân khối lớn đem lại cảm giác hoàn toàn thoải mái trên những đường đua.

Tai tu Johnny Tri Nguyen chia se ve kinh nghiem rot nai cua minh - 6
Mong rằng qua video chia sẽ kinh nghiệm đường trường của Tài tử nổi niếng Johnny Trí Nguyễn, sẽ giúp ích nhiều đến việc bổ sung kiến thức dành các anh em đam mê PKL hiện nay.

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment