Tận mắt chiêm ngưỡng Sonic 150 độ gắp N đẹp vượt mức quy định

Bên cạnh Satria 150, mẫu côn tay Honda Sonic 150 là một trong 2 mẫu xe với kiểu dáng hyper underbone và dung tích 150 duy nhất trên thị trường hiện nay. Được nhập vào Việt Nam từ Indonesia với mức giá hơn 60 triệu đồng, tuy nhiên dòng xe này liên tục được dân chơi Việt độ lại với các bản độ độc đáo khác nhau tùy thêm con mắt thẩm mỹ và dàn option mà mỗi người lựa chọn.

Tan mat chiem nguong Sonic 150 do gap N dep vuot muc quy dinh
Tận mắt chiêm ngưỡng Sonic 150 độ gắp N đẹp vượt mức quy định

Tan mat chiem nguong Sonic 150 do gap N dep vuot muc quy dinh - 3
Chiếc Sonic 150 độ này được chủ xe mod lại toàn bộ phần dàn áo theo phong cách full đen huyền bí kết hợp cùng bộ tem rời lấy tông màu tím kết hợp cùng dàn chân vàng đồng đã làm chiếc xe nổi bật một cách kỳ lạ.

Tan mat chiem nguong Sonic 150 do gap N dep vuot muc quy dinh - 4
Trang bị cùm tay thắng Brembo RCS 19 để kiểm soát hành trình phanh trước của chiếc xe được êm ái nhẹ nhàng hơn đi kèm cùng các hiệu năng phụ như tăng đưa tay thắng, chống gãy và canh dầu nhanh hơn với vị trí ốc xả gió được bắt trực tiếp trên cùm. Đi kèm cùng bình dầu AEM nhỏ chính hãng dùng làm ổ chứa dầu phụ cho chiếc xe.

Tan mat chiem nguong Sonic 150 do gap N dep vuot muc quy dinh - 5
Sử dụng full bộ gắp đi kèm mâm trước tháo từ dòng NSR huyền thoại của Honda, theo như những gì mà chủ xe chia sẻ trên mạng xã hội thì tổng số tiền tiêu hao là hết 15 triệu đồng bao gồm gắp mâm và công chế cháo lên xe hoàn chỉnh. Sử dụng vỏ sau Michelin có kích thước 120 tăng độ bám đường cao hơn cho chiếc xe.

Tan mat chiem nguong Sonic 150 do gap N dep vuot muc quy dinh - 6
Nói thêm đôi chút về bộ gắp thì việc chế nó lên một dòng xe khác là một vấn đề không phải dễ một chút nào từ những công đoạn nhỏ nhất cũng phải được người thợ tính toán rất nhiều để khi hoàn toán lên xe không bị cạ cấn hay sàng lắc khi chạy tốc độ cao. Dàn chân này sẽ làm gia tăng trọng lượng cho chiếc xe lên rất nhiều lần khiến nó không còn nước đề ba linh hoạt như nguyên bản nữa như đổi ngược lại bạn sẽ có nước hậu rất đầm ở tốc độ cao.

Tan mat chiem nguong Sonic 150 do gap N dep vuot muc quy dinh - 7
Bình dầu AEM cnc phía sau cũng là loại chính hãng được chủ xe trang bị thêm cho chiếc xe thêm phần giá trị và lịch lãm.

Tan mat chiem nguong Sonic 150 do gap N dep vuot muc quy dinh - 8
Giá xe Sonic 150 2019 là trên 60 triệu đồng tại xenhap2banh.vn (giá này còn lên xuống tùy thuộc vào màu sắc của xe), giá chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng vùng miền

Hình ảnh của Tâm Kha

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment