Tất tần tật về Exciter 135 độ sở hữu diện mạo full Black cực ngầu

Để chiếc xe của mình trở nên lung linh hơn, một biker đã quyến định chi ra số tiền khá lớn để nâng cấp lại toàn bộ diện mạo bên ngoài của chiếc Exciter 135 4s bằng loạt đồ chơi chất lượng, không chỉ cải thiện diện mạo bên ngoài mà còn giúp cho chiếc xe độ có hiệu năng sử dụng tốt hơn rất nhiều.

Tat tan tat ve Exciter 135 do so huu dien mao full Black cuc ngau
Tất tần tật về Exciter 135 độ sở hữu diện mạo full Black cực ngầu

Tat tan tat ve Exciter 135 do so huu dien mao full Black cuc ngau - 2

Tat tan tat ve Exciter 135 do so huu dien mao full Black cuc ngau - 4
Chiếc xe được khoác một bộ tem vô cùng đơn giản nổi bật trên nền dàn áo full Black đầy cứng cáp và cực ngầu, kết hợp cùng với đó là khá nhiều chi tiết được sơn xi lại để chiếc xe có hơn 10 năm tuổi này đẹp và lung linh như những ngày đầu vừa bấm biển số

Tat tan tat ve Exciter 135 do so huu dien mao full Black cuc ngau - 5
Đập vào mắt tôi đầu tiên là phần đồng hồ Koso với thiết kế bên ngoài vừa y với bợ cổ của dòng xe Ex nhỏ nên không cần phải chế cháo lại bất kì chi tiết gì. Về phần dây điện thì phải thiết lập lại vài sợi nhỏ để đồng hồ có thể hoạt động hết chức năng, ngoài ra còn có thể đổi màu nền thông qua 7 sắc màu cơ bản mặc định trong đồng hồ.

Tat tan tat ve Exciter 135 do so huu dien mao full Black cuc ngau - 6
Nhìn xuống dàn chân trước là cả một combo khủng với hình ảnh quen thuộc của dây dầu Galfer kết nối vào heo dầu Brembo logo đỏ 2pis đối xứng được làm pat CNC riêng biệt cho phuộc Ex nhỏ đi size đĩa 260mm. Ngoài ra, xe độ còn đang sử dụng đĩa Galfer được cố định vào đùm thông qua 4 chú ốc Gr5.

Tat tan tat ve Exciter 135 do so huu dien mao full Black cuc ngau - 7
Cổ pô Titan là một điểm nhấn không thể thiếu hiện nay trên các dòng xe phổ thông, ngoài vẻ đẹp thì nó còn có khả năng chống hoen rỉ cực cao, từng mối hàn được xử lí và lên màu rất đẹp tạo cảm giác chắc chắn cho người dùng.

Tat tan tat ve Exciter 135 do so huu dien mao full Black cuc ngau - 8
Hệ thống treo sau sử dụng phuộc YSS bình dầu rời đem lại khả năng đàn hồi ổn định êm ái hơn cho chiếc xe khi chạy hoặc vào cua ở tốc độ cao, ngoài ra hầu hết các chi tiết ốc trên xe phần lớn đã được thay bằng chất liệu Inox 304 đầu Salaya đầy sáng bóng.

Hình ảnh của Phước Trần

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment