Thả rông thôi chưa đủ, cô Kim phải mặc nguyên set lưới đánh cá mới chịu

Loading...

Nếu được hỏi giờ có bao nhiêu ngôi sao sở hữu gu thời trang “dị” nhất nhì showbiz thế giới thì chắc chắn, cái tên Kim Kardashian sẽ nằm yên vị trong danh sách này. Đối với Kim, ăn mặc chỉnh tề với những item bình thường thực sự là thử thách còn khó hơn hái sao trên trời. Nếu không diện váy trong suốt, áo “bức tử” vòng 1 hay chất chơi hơn nữa là tạm biệt tất cả nội y thì kiểu gì, cô cũng phải diện nguyên set đồ lưới rách nát.

Thả rông thôi chưa đủ, cô Kim phải mặc nguyên set lưới đánh cá mới chịu - Ảnh 1.

Vẫn như mọi ngày, Kim luôn xuất hiện với gương mặt quyến rũ được trang điểm cầu kỳ với tông nâu nude đặc trưng cùng mái tóc đen dài uốn xoăn nhẹ. Giá như, cô chọn một set đồ kín đáo hơn thì có lẽ, công chúng đã được thở phào nhẹ nhõm nhưng KHÔNG, đó rõ ràng không phải là phong cách của mỹ nữ siêu vòng 3.

Thả rông thôi chưa đủ, cô Kim phải mặc nguyên set lưới đánh cá mới chịu - Ảnh 2.
Thả rông thôi chưa đủ, cô Kim phải mặc nguyên set lưới đánh cá mới chịu - Ảnh 3.

Lần này, Kim chọn bộ jumpsuit lưới mỏng manh, trong suốt, đủ để giúp cô khoe mọi đường cong nóng bỏng trên cơ thể. Đi kèm là đôi giày trong suốt cao chót vót. Nghe thì có vẻ sexy nhưng đáng tiếc, thiết kế rách rưới của chiếc áo lại chẳng hề ghi lại chút ấn tượng tốt đẹp nào với dư luận.

Thả rông thôi chưa đủ, cô Kim phải mặc nguyên set lưới đánh cá mới chịu - Ảnh 4.

Đa phần đều mỉa mai cho rằng nó chẳng khác gì lưới đánh cá của các ngư dân. Cộng thêm với việc phô diễn vòng 1 quá đà, Kim một lần nữa khiến công chúng phải “gai mắt” vì quá phản cảm. Chẳng trách người ta vẫn gán cái mác “vẻ đẹp phồn thực” cho cô con gái nhà Kardashian.

Nguồn: Kenh14.vn

Bài viết liên quan

Leave a Comment