Thám tử tư chia sẻ cách điều tra biển số xe hơi nhanh nhất

Bạn muốn điều tra biển số xe hơi để biết được những thông tin liên quan đến phương tiện cũng như chủ nhân của phương tiện? Nhưng bạn lại không biết cách điều tra biển số xe hơi nhanh nhất như thế nào?  Cùng theo dõi trong bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc trên bạn nhé!

1.Tự mình điều tra biến số xe hơi

Với sự phát triển của ngành công nghệ thông tin, hiện nay việc điều tra biển số xe hơi không còn quá khó nữa bởi vì trên trang web của cục đăng kiểm bạn có thể có được thông tin mà mình cần biết về biển số xe hơi muốn điều tra. Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Bạn truy cập vào trang web của đơn vị duy nhất quản lý thông tin về xe hơi  cũng chính là cục đăng kiểm tại đây: http://bit.ly/2skr0wT để tìm điều tra biển số xe hơi.

– Bước 2: Bạn nhập những thông tin bắt buộc như biển đăng ký xe ô tô, mã xác thực.

– Bước 3: Bạn nhấn nút tra cứu để tra cứu các thông tin liên quan đến biển số xe hơi bạn đang tìm kiếm.

Với cách làm này, bạn có thể tìm kiếm được những thông tin cơ bản của biển số xe cần điều tra như: số khung, số máy, kích thước, ngày kiểm định, ngày nộp phí cũng như thời hạn hiệu lực của đăng kiểm biển số xe này.

2.Thuê thám tử điều tra biển số xe hơi

Việc tự mình điều tra biển số xe hơi hầu hết nhằm mục đích cá nhân, chẳng hạn như chủ phương tiện tự kiểm tra về xe của mình để có thể biết cách bảo dưỡng, điều chỉnh các vấn đề liên quan đến xe hơi phù hợp. Tuy nhiên, với một số trường hợp thì bạn khó có thể áp dụng cách làm này mà phải cần đến thám tử để điều tra biển số xe hơi – Cách điều tra biển số xe hơi nhanh nhất hiện nay. Một số trường hợp đó, cụ thể là:

– Bạn là người chứng kiến một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, lúc đó chủ phương tiện đã bỏ trốn và bạn chỉ nhớ được biển số xe.  Với trường hợp này, bạn cần nhờ đến sự trợ giúp của các thám tử để điều tra biển số xe từ đó để nhanh chóng nắm bắt được danh tính chủ phương tiện.

– Vợ hoặc chồng, người yêu hoặc con cái của bạn thường xuyên đi trên một chiếc xe hơi lạ. Vì thế, bạn cần thuê thám tử để điều tra biển số xe, từ đó tìm hiểu được hành vi của người thân yêu của mình có đang đúng chuẩn mực hay không để có cách giải quyết sao cho hợp lý.

– Hoặc cũng có trường hợp trong làm ăn kinh doanh, người kinh doanh muốn biết rõ về đối tác của mình nên việc thuê thám tử điều tra biển số xe hơi cũng là một trong giải pháp hữu hiệu.

– Hay cũng có khi bạn muốn thuê thám tử điều tra biển số xe hơi khi bạn có nhu cầu mua một chiếc xe ô tô cũ và muốn nắm rõ về chiếc xe mình định sở hữu.

3. Địa chỉ cung cấp dịch vụ điều tra biển số xe hơi chuyên nghiệp nhất hiện nay

Để tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ điều tra biển số xe hơi uy tín, chuyên nghiệp thì bạn cần phải chú ý tìm hiểu kỹ càng về công ty thám tử Hà Nội bạn định chọn. Tốt nhất nên lựa chọn những công ty đã có tiếng trong nghề, trách nhiệm và có mạng lưới quan hệ sâu rộng để các thông tin thu thập được mang tính khách quan và chuẩn xác nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê thám tử điều tra biển số xe hơi thì có thể tìm hiểu thêm về Công ty Thám tử tư Tận Tâm. Công ty thám tử Tận Tâm là một trong những công ty thám tử hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt công ty rất có tiếng tăm trong ngành thám tử điều tra biển số xe. Lựa chọn Thám tử tư Tận Tâm, bạn sẽ được cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng, làm việc nhanh và rất có trách nhiệm.

Vì vậy, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra biển số xe hơi, hãy liên hệ ngay với công ty Thám tử tư Tận Tâm theo số: 0978862390.

Website: https://thamtututantam.com/

Bài viết liên quan

Leave a Comment