Thích khoe dáng gợi cảm, nhưng đi đám cưới diện đồ thế này nhìn Bảo Anh có bạo quá không?

Loading...

Được mời đến dự đám cưới, đa phần khách mời đều chọn những bộ cánh nhẹ nhàng vừa phải để không lấn át cô dâu, thế nhưng trường hợp của Bảo Anh lại hoàn toàn ngược lại. Nữ ca sĩ thường xuyên diện đồ sexy, khoe dáng táo bạo khi đi dự đám cưới. Trước những khách mời đơn giản tinh tế hay cô dâu lộng lẫy với váy cưới tinh khôi thì Bảo Anh dường như lấn át tất cả bằng sự táo bạo của mình.

Cụ thể nhất là tại lễ cưới của em gái Trấn Thành, Bảo Anh khoe dáng trong một thiết kế đầm xuyên thấu ôm sát, đính sequin lấp lánh. Bộ đầm lấp ló vòng 1 căng đầy khiến biết bao khách mời tại buổi tiệc không thể rời mắt khỏi cô.

Thích khoe dáng gợi cảm, nhưng đi đám cưới diện đồ thế này nhìn Bảo Anh có bạo quá không? - Ảnh 1.

Bảo Anh chọn một thiết kế đầm xuyên thấu đính sequin lấp lánh vô cùng gợi cảm. Tuy nhiên bộ đầm này dường như hợp để dự sự kiện hay trình diễn trên sân khấu hơn là tới dự đám cưới như thế này.

Thích khoe dáng gợi cảm, nhưng đi đám cưới diện đồ thế này nhìn Bảo Anh có bạo quá không? - Ảnh 2.

Set đồ dự đám cưới của Bảo Anh còn cực kì táo bạo với phần ngực lót trễ nải và đuôi váy cực ngắn. Trước những khách mới đơn giản tinh tế hay cô dâu lộng lẫy với váy cưới tinh khôi thì Bảo Anh dường như lấn át tất cả bằng sự táo bạo của mình.

Đây không phải là lần đầu tiên Bảo Anh diện đồ lạc điệu tại lễ cưới của bạn. Trước đây không lâu nữ ca sĩ cũng từng khiến fan bất ngờ khi diện bodysuit đi đám cưới bạn cấp 2.

Thích khoe dáng gợi cảm, nhưng đi đám cưới diện đồ thế này nhìn Bảo Anh có bạo quá không? - Ảnh 3.

Cứ tưởng chiếc áo này chỉ để mặc lúc đi chơi, thế nhưng Bảo Anh lại diện nó trong một đám cưới đáng lẽ là nơi cho những bộ váy đi tiệc lung linh.

Thích khoe dáng gợi cảm, nhưng đi đám cưới diện đồ thế này nhìn Bảo Anh có bạo quá không? - Ảnh 4.

Nhưng nhờ cách phối khéo léo với chân váy bút chì nên nhìn tổng thể bộ trang phục của Bảo Anh dù sexy thiêu đốt nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng, lịch sự. Thế nhưng ngay cả sang trọng thì sexy nóng bỏng thế này, Bảo Anh lấn át hết dàn khách mời và cả cô dâu rồi!

Nguồn: Kenh14.vn

Bài viết liên quan

Leave a Comment