Thoáng nhìn con Exciter 135 độ lên đời với khối đồ chơi chất

Mặc dù đã được thay thế bằng người em 150 phân phối như mẫu Exciter 135 4s vẫn có sức hút rất ma mị với các tay xe đặc biệt là thời gian gần đây. Để theo kịp với các người em hiện đại các chủ xe đã độ chế lại con Ex nhỏ mình theo nhiều phong cách khác nhau.

Thoang nhin con Exciter 135 do len doi voi khoi do choi chat
Thoáng nhìn con Exciter 135 độ lên đời với khối đồ chơi chất

Thoang nhin con Exciter 135 do len doi voi khoi do choi chat - 3
Khoác cho mình bộ áo theo phong cách Spark phiên bản đời rất xa xưa hiện nay rất ít người chơi và hầu như cũng rất ít người biết đến được bộ tem này.

Thoang nhin con Exciter 135 do len doi voi khoi do choi chat - 4
Trang bị cùm công tắc NVX để xe trông hiện đại và mới lạ hơn so với cùm zin trên xe đã quá quen thuộc trong hàng chục năm qua. Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng (heo Brembo vàng này hiện nay đang khá hiếm người bán) để bắt được lên hệ thống treo chủ xe phải CNC thêm một pat heo rời – Ngoài ra còn có đĩa Galfer bắt vào đùm Yass thông qua thớt lòng CNC

Thoang nhin con Exciter 135 do len doi voi khoi do choi chat - 5
Trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau, dòng phuộc này có xuất xứ từ Thụy Điển nhưng được nhà máy Ohlins tại ThaiLand gia công sản xuất – tổng chiều cao của phuộc là 205mm cao hơn phuộc zin theo xe khá nhiều nên anh em muốn chơi thì nên cân nhắc một tí.

Thoang nhin con Exciter 135 do len doi voi khoi do choi chat - 6
Thay vì sử dụng mâm hợp kim theo xe, thì chủ nhân của nó đã hạ xuống sử dụng niềng Excel để giúp xe linh hoạt di chuyển nhẹ nhàng hơn trong thành phố – Dòng niềng Excel này đang có giá gần như là cao nhất ở Việt Nam ta dành cho PKN ​

Hình ảnh của Phạm Thắng​

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment