Thuốc giảm cân Orlistat Stada có tốt không, giá bao nhiêu

Việc thừa cân là một vấn đề đối với nhiều người, không chỉ phụ nữ mà là nam giới. Và thuốc giảm cân Orlistat Stada là một giải pháp giảm cân hiệu quả hàng đầu hiện nay. Nếu bạn đang có thắc mắc không biết thuốc giảm cân Orlistat Stada có tốt không?, và có nên sử dụng thuốc giảm cân Orlistat Stada không? hay giá của thuốc giảm cân Orlistat Stada là bao nhiêu?… Hãy cùng chúng tôi giải quyết những câu hỏi trên thông qua bài viết dưới nhé!

Thuốc giảm cân Orlistat Stada có tốt không?

Thuốc giảm cân Orlistat Stada được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, với các thành phần từ tự nhiên. Thuốc không chỉ giúp bạn giảm cân tốt mà còn rất an toàn trong quá trình sử dụng.

Thành phần trong thuốc giảm cân Orlistat Stada.

Mỗi viên Orlistat STADA® 60 mg chứa:
Orlistat (vi) 60 mg
Mỗi Orlistat STADA® 120 mg viên chứa:
Orlistat (vi) 120 mg

Những điều cần biết khi sử dụng thuốc giảm cân Orlistat Stada.

Thuốc giảm cân Orlistat Stada được chỉ định để hỗ trợ chế độ ăn uống giảm cân trong điều trị béo phì và ngăn ngừa tăng cân ở những bệnh nhân có chỉ số khối cơ thể (BMI ≥ 30 kg / m2) hoặc thừa cân (BMI ≥ 27 kg / m²) kèm theo các yếu tố nguy cơ (Như tăng huyết áp, tiểu đường, tăng lipide máu).
Ciclosporin: Nghiên cứu tương tác thuốc đã thấy sự giảm nồng độ ciclosporin trong huyết tương khi dùng orlistat với ciclosporin.
Acarbose: Không có nghiên cứu tương tác về dược động học, do đó sử dụng cùng với orlistat và acarbose.
Thuốc chống đông máu uống: Khi dùng warfarin cùng các thuốc chống đông khác cùng với thuốc giảm cân orlistat, nên theo dõi tỷ lệ chuẩn hoá quốc tế (INR).
Vitamin tan trong dầu: Điều trị orlistat có thể làm giảm sự hấp thu vitamin D trong dầu (A, D, E, và K).
Levothyroxine: Suy giảm khả năng của tuyến giáp đã được báo cáo ở bệnh nhân dùng orlistat và levothyroxine đồng thời. Theo dõi các thay đổi chức năng tuyến giáp nên được theo dõi ở bệnh nhân dùng đồng thời orlistat và levothyroxine. Levothyroxine và orlistat phải được thực hiện cách nhau ít nhất 4 giờ.
Thuốc giảm cân Orlistat Stada sử dụng thận trọng ở bệnh nhân có tiền sử tăng oxalat hoặc canxi oxalat. Việc điều chỉnh liều thuốc hạ đường huyết ở bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 do cải thiện kiểm soát chuyển hoá sau khi giảm cân ở những bệnh nhân này nên được điều chỉnh. Bổ sung các vitamin tan trong dầu có thể là cần thiết trong quá trình điều trị lâu dài nhưng phải được cho ít nhất 2 giờ trước hoặc sau khi dùng orlistat hoặc trước khi đi ngủ. Hiệu quả của hormone tránh thai có thể giảm trong trường hợp orlistat gây tiêu chảy nặng và cảnh báo bệnh nhân sử dụng biện pháp ngừa thai bổ sung.

Sử dụng thuốc giảm cân Orlistat Stada như thế nào cho đúng?

Điều trị chứng béo phì và ngăn ngừa tăng cân ở người lớn và vị thành niên từ 12 tuổi trở lên: 120 mg x 1 viên x 3 lần / ngày trong mỗi bữa ăn.
Người thừa cân từ 18 tuổi trở lên: 60 mg x 1 viên x 3 lần / ngày trong mỗi bữa ăn.
Nên uống ngay trước khi uống, trong khi ăn hoặc cho đến 1 giờ sau mỗi bữa ăn.
Nếu bạn bỏ bữa ăn hoặc bữa ăn không béo, bạn không cần sử dụng Orlistat Stada.
Liều dùng nhiều hơn 3 lần trong ngày không làm tăng lợi ích.
Nếu bệnh nhân không thể giảm cân sau 12 tuần điều trị với thuốc giảm cân Orlistat STADA®, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ hoặc dược sĩ. Nếu cần có thể ngừng điều trị.
Chế độ ăn kiêng và tập thể dục là những phần quan trọng của chương trình giảm cân. Bạn nên bắt đầu chế độ ăn kiêng và tập thể dục trước khi bắt đầu điều trị bằng Orlistat STADA®.
Trong khi dùng orlistat, bệnh nhân nên cân bằng chế độ ăn uống và giảm lượng calo hơi, chứa khoảng 30% calo từ chất béo. Sự phân bố chất béo, carbohydrate và protein nên được cho ăn hàng ngày cho 3 bữa ăn chính.
Tiếp tục chế độ ăn kiêng và tập thể dục sau khi ngừng điều trị bằng Orlistat STADA®.
Tính an toàn và hiệu quả của thuốc trên 4 năm vẫn chưa được đánh giá.
Trẻ em: Chưa xác định được độ an toàn và hiệu quả ở trẻ dưới 12 tuổi.
Dữ liệu về thuốc giảm cân orlistat cho người cao tuổi bị hạn chế. Tác dụng của orlistat đối với bệnh nhân bị suy gan và / hoặc suy thận cũng chưa được nghiên cứu. Tuy nhiên, vì orlistat hiếm khi hấp thu, người lớn tuổi và người bị suy gan và / hoặc suy thận không cần điều chỉnh liều lượng.

Thuốc giảm cân Orlistat Stada giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp thuốc giảm cân Orlistat Stada, chính hãng cũng có, và nhái cũng có, bạn nên chuẩn bị, tìm hiểu các cách thức phân biệt thuốc Orlistat Stada chính hãng và hàng nhái để có sự lựa chọn đúng đắn, giá của thuốc giảm cân Orlistat Stada khoảng:
Orlistat STADA® 60mg khoảng 7.000 đ – 8.000 đ/viên, hộp 42 viên. Vậy giá khoảng 365.000 VNĐ/ 1 hộp 42 viên.
Orlistat STADA® 120mg khoảng 10.000đ – 11.000đ/viên, hộp 42 viên. Vậy giá khoảng 462.000 VNĐ/ 1 hộp 42 viên.

Bài viết liên quan

Leave a Comment