Thuốc trị mụn Erylik có tốt không? Giá bao nhiêu?

Thuốc trị mụn Erylik có hiệu quả không? Thuốc trị mụn Erylik giá bao nhiêu? Thuốc trị mụn dạng Gel Erylik là một trong những loại thuốc trị mụn được đánh giá là hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin về loại thuốc trị mụn này nhé!

Thuốc trị mụn Erylik có tốt không?

Thành phần chính của thuốc trị mụn Erylik là hai chất tretinoin và erythromycin. Thuốc có công dụng trị mụn trên nguyên tắc nhân đào thải và triệt tiêu nhân mụn ra ngoài đồng thời giảm axít béo tự do trên da, từ đó ngăn ngừa mụn xuất hiện trở lại.

Với những tính năng vượt trội của 2 thành phần chính được đề cập ở trên, Erylik được coi là một trong các loại thuốc tây điều trị mụn trứng cá hiệu quả nhất hiện nau. Không chỉ tác động lên bề mặt da, thuốc trị mụn Erylik còn tác động sâu vào bên trong nhân mụn trứng cá. Tuy nhiên, thuốc chỉ có hiệu quả nhất với các loại mụn trứng cá ở mức độ trung bình.

Liều lượng sử dụng thuốc phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ của mụn trứng cá trên da mặt.. Với người bị mụn trứng cá ở mức độ nhẹ, có thể sử dụng 1 lần/ngày, bôi gel trực tiếp vào mụn. Với người bị mụn trứng cá múc độ nặng thì có thể bôi 2 lần/ngày. Không nên sử dụng thuốc quá nhiều lần trong ngày vì có thể gây ra kích ứng cho da. Đối với những người có làn da nhạy cảm, nếu sử dụng thuốc trị mụn Erylik quá nhiều lcó sẵn có thể xuất hiện tình trạng ban đỏ, nóng rát, tróc da mặt.

Thuốc trị mụn Erylik giá bao nhiêu?

Thuốc trị mụn Erylik đang được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Giá thuốc trị mụn erylik là 124.000đ

Cách sử dụng thuốc trị mụn Erylik

Cách sử dụng mụn thuốc trị mụn Erylik rất đơn giản nhưng bạn cũng cần tìm hiểu cẩn thận và tuân theo những nguyên tắc sau đây:

– Trước khi dùng cần rửa tay và mặt sạch sẽ và để cho khô,
– Lấy lượng gel vừa đủ ra đầu ngón tay của và sau đó thoa nhẹ lên mụn trứng cá.
– Sau khi thoa xong, rửa sạch tay để đảm bảo rằng thuốc bám trên tay không bị dây vào trong mắt hoặc dây vào phần da nhạy cảm trên khuôn mặt, xung quanh mắt, quanh miệng.

Khi sử dụng thuốc trị mụn Erylik đến tuần thứ 6, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt của phương pháp trị mụn này. Sau đó, bạn cần tiếp tục sử dụng cho đến tuần thứ 13 hoặc 14 để đạt được hiệu quả tốt nhất. Trong giai đoạn điều trị duy trì này, liều dùng nên giảm xuống còn 2-3 lần/tuần. Không nên ngưng sử dụng thuốc quá sớm vì có thể làm cho quá trình trị mụn từ trước sẽ không có ý nghĩa.

Lưu ý:

Nếu dự định sử dụng thuốc trị mụn Erylic kết hợp với một số loại thuốc khác, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ về các thành phần của các loại thuốc này trước khi sử dụng.

Tránh sử dụng thuốc mụn trứng cá trong khi bạn đang sử dụng các loại mỹ phẩm có tính năng làm se da và khô da như nước hoa hay cồn.

Tránh ánh nắng mặt trời trong khi sử dụng thuốc. Nếu có việc phải ra ngoài vào ban ngày, bạn cần che chắn cho vùng da mặt thật cẩn thận để tránh bị thâm.

Ngoài ra, bạn cũng nên tăng cường lượng rau xanh trong bữa ăn tại cùng với đắp mặt nạ để cung cấp chất dinh dưỡng cho da thường xuyên 2 – 3 lần/tuần. Mặt nạ có thể sử dụng bằng các nguyên liệu từ thiên nhiên như nha đam, dưa leo hay mật ong. Đây là những cách có hiệu quả giúp chăm sóc da mụn trứng cá và an toàn.

Đặt mua các loại thuốc trị mụn: https://www.sendo.vn/thuoc-tri-mun.htm

Bài viết liên quan

Leave a Comment