Tỉ lệ thắng của Nunu đang đứng đầu trong các tướng Đi Rừng tại bản 8.2

Nhờ vào việc được Riot ưu ái và tăng sức mạnh cho khá nhiều tại bản 8.2 mà Nunu đã được “đổi đời” và được tăng vọt về cả tỉ lệ thắng lẫn tỉ lệ chọn. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu kĩ hơn về sức mạnh của Kị Sĩ Yeti ở thời điểm hiện tại nha!

divider-crest

Nunu đã trở nên mạnh mẽ và được ưa chuộng hơn rất nhiều tại bản 8.2

Đã từ rất lâu rồi Nunu không được xuất hiện trong khu rừng của Summoner’s Rift, dù cho đây là vị tướng Đi Rừng dễ sử dụng bậc nhất của trò chơi thì hắn ta vẫn không hề được lựa chọn kể cả những người chơi mới. Và Riot cũng đã có một quyết định sáng suốt là thay đổi Nunu trở thành một vị tướng Đi Rừng theo thiên hướng hỗ trợ đồng đội.

nunu

Đợt tăng sức mạnh của Nunu tại bản 8.2

Sau những thay đổi kể trên, Nunu không chỉ có khả năng dọn rừng nhanh hơn cũng như gây sát thương tốt hơn mà gã ta giờ đây còn có thể kết hợp cùng với cả những vị tướng Pháp Sư nhờ vào khả năng mới của W – Sôi Máu. Chỉ cần vị tướng Pháp Sư có từ 300 SMPT trở lên là Sôi Máu ở cấp độ cuối có thể gia tăng thêm 120 SMPT cho vị tướng được buff, một con số không hề nhỏ.

avatar-azir

Azir mà có hiệu ứng Sôi Máu để tăng cả tốc đánh lẫn SMPT thì chọc sướng phải biết

Tại phiên bản 8.2, tỉ lệ thắng của Nunu ở vị trí Đi Rừng đã tăng vọt từ vị trí 32 lên tận ngôi vị đầu tiên, và bên cạnh đó tỉ lệ chọn của hắn ta cũng đang nằm ở vị trí 13 thay vì nằm ở đáy bảng xếp hạng với con số 38 ở phiên bản trước.

Lối chơi nào phù hợp với Nunu trong thời điểm hiện tại?

Như đã nói ở trên, Nunu sẽ phù hợp nhất với vai trò một vị tướng Đi Rừng theo dạng hỗ trợ, và chắc chắn nhiều bạn cũng sẽ liên tưởng đến một vị tướng gần gần giống vậy là Ivern. Gã “người tuyết” Nunu có lối chơi khá giống Ivern khi mà hắn ta có khả năng dọn rừng cực tốt, sở hữu những chiêu thức khống chế khó chịu và có chiêu thức buff cho đồng đội.

Nunu-Classic-Ch

Liệu Nunu có thể khuấy đảo đấu trường chuyên nghiệp như Ivern đã làm được trước đây?

Lối chơi phù hợp nhất với Ivern sẽ là lên thuần chống chịu với Phù Phép Quỷ Lửa, Tim Băng, Thú Tượng Thạch Giáp và kèm theo một món trang bị giúp bảo kê đồng đội là Dây Chuyền Iron Solari. Hắn ta cũng cần sử dụng ngọc siêu cấp Hộ Vệ để tự bảo vệ bản thân lẫn đồng đội dễ dàng hơn.

Animated GIF

Và ngoài ra Nunu cũng nhận được lượng SMPT của chiêu W nên các bạn có thể lên đồ sát thương trong những trận đấu thường vui vẻ

Nunu khá mạnh trong những tình huống đi gank cũng như giao tranh nhỏ, nhưng hắn ta lại có khả năng giao tranh siêu tù nên hãy cố gắng kết thúc trận đấu sớm nhất có thể khi sử dụng vị tướng này nhé!

jb-intro-divider-2-600x22

Các bạn đánh giá thế nào về sức mạnh của Nunu trong thời điểm hiện tại cũng như liệu hắn ta có thể xuất hiện trong những trận đấu chuyên nghiệp hay không, hãy để lại bình luận phía dưới giúp chúng tôi nhé!

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/

Gosu.Katie
Hello, World!
Tags:  8.2, buff, nunu

Nguồn: Tổng hợp

Bài viết liên quan

Leave a Comment