Tìm hiểu công nghệ Hybrid trên xe Honda PCX 2018 thế hệ mới

Tìm hiểu công nghệ Hybrid trên xe Honda PCX 2018 thế hệ mới: khác biệt duy nhất chính là công nghệ vận hành bên trong và logo Hybrid bên ngoài để phân biệt với các mẫu xe còn lại. Mẫu xe PCX Hybrid 2018 chính thức được giới thiệu đến thị trường Indonesia nói riêng và cả thị trường Đông Nam Á nói chung.

Tìm hiểu công nghệ Hybrid trên xe Honda PCX 2018 thế hệ mới

Mọi người cũng biết, Honda PCX 2018 có tất cả 3 mẫu xe khác nhau bao gồm: Honda PCX 150 ABS 2018 phiên bản thường, Honda PCX Electric 2018 và Honda PCX Hybrid 2018 được giới thiệu tại Nhật bản. Hôm nay, PCX Hybrid 2018 bất ngờ được giới thiệu. Trước tiên để hiểu rõ công nghệ Hybrid hoạt động như thế nào thì mọi người có thể tham khảo tại link bên dưới:

Tìm hiểu công nghệ Hybrid trên xe Honda PCX 2018 thế hệ mới

Hôm nay, Honda bất ngờ giới thiệu với thị trường Indonesia mẫu xe Honda PCX Hybrid với mục tiêu tiết kiệm nhiên liệu tối đa cho người dùng. Mẫu xe này kiểu dáng bên ngoài và công nghệ hiện đại đều tương tự như PCX 150 2018.

Tuy nhiên, khác biệt duy nhất chính là công nghệ vận hành bên trong và logo Hybrid bên ngoài để phân biệt với các mẫu xe còn lại. Mẫu xe PCX Hybrid 2018 chính thức được giới thiệu đến thị trường Indonesia nói riêng và cả thị trường Đông Nam Á nói chung.

Bên trong hộc đựng đồ sẽ có 1 khoảng chứa bình điện lớn, tích hợp công nghệ Hybrid. Vận hành cơ bản của công nghệ Hybrid, ở dãy tốc độ thấp sẽ hoạt động bằng bình điện, ở dãy tốc độ cao sẽ vận hành bằng động cơ xăng eSP, cùng lúc đó là sạc lên bình điện dữ trự năng lượng.

Ngoài ra, trên màn hình đồng hồ sẽ tích hợp thêm chức năng báo lượng điện mà người dùng đang sạc vào bình điện. Mức đang sạc vào bình điện trên đồng hồ PCX Hybrid.Ngoài ra, trên cụm công tắc trái còn có nút chức năng tùy chọn chế độ chạy, giữa việc  chạy bình thường bằng động cơ xăng eSP hoặc Hybrid​

Mặc dù hiện đã có khá nhiều xe máy điện trên thị trường nhưng những điểm sạc vẫn còn khá hạn chế. Đặc biệt với những xe điện thường phải mang cáp sạc dài thì điều này khá là bất tiện. Đối với chiếc PCX Hybrid, Honda đã kết hợp động cơ xăng với động cơ điện. Trong khi thông tin chi tiết về sự thành công này đã đạt được trong một mô hình thu nhỏ nhưng Honda chỉ nói rằng “hệ thống hybrid nhỏ gọn sẽ cung cấp nguồn điện cao và bộ khởi động ACG để hỗ trợ động cơ”.

Nguồn: muasamxe.com

Bài viết liên quan

Leave a Comment