Tinh dầu thuốc lá điện tử gồm những gì

Trong thuốc lá điện tử, tinh dầu được coi là một phần quan trọng nhất của thuốc lá điện tử. Tinh dầu của thuốc lá thay đổi theo sở thích tùy thuộc vào sở thích và thói quen hút thuốc của mỗi người. Vậy tinh dầu thuốc lá điện tử gồm những thành phần gì và nó tác dụng đến người sử dụng như thế nào?

>Tham khảo: Top những loại thuốc lá điện tử tốt nhất hiện nay

Thuốc lá điện tử là một sản phẩm mới, nhưng thuốc lá điện tử ở Việt Nam rất phổ biến và được người dân sử dụng rộng rãi; Đặc biệt là những người muốn bỏ thuốc lá đã tìm thấy phương pháp đơn giản và thành công nhất của việc bỏ hút thuốc lá là thuốc lá điện tử.

Bạn có thể hiểu rằng tinh dầu thuốc lá điện tử là một chất lỏng có khả năng tạo ra một hương vị ngon miệng như hương vị truyền thống, nhưng rất an toàn, không có nicotin. Khi bạn hút thuốc lá điện tử, nó phát ra khói trắng, nhưng không phải là khói thuốc lá như thuốc lá truyền thống, nó không sản sinh ra CO và các chất độc hại khác.

Tinh dầu thuốc lá điện tử bao gồm 3 thành phần chính:

– Propylene Glycol (PG): Dung môi được sử dụng trong ngành thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm. Là chất lỏng không màu, không mùi ở nhiệt độ phòng. Khi bị sôi nhẹ hoặc nóng ở môi trường có nhiệt độ cao, nó có thể dễ dàng biến đổi từ chất lỏng sang dạng khí nên nó được sử dụng như một dung môi cho các loại tinh dầu thuốc lá điện tử.

-Glycerin Plant (VG): Chất này giúp làm ngọt vị giác. Sử dụng VG cho thuốc lá điện tử không làm khô môi, nó cũng tham gia vào việc tạo khói tốt hơn so với PG.

– Nicotine: Một số thuốc lá điện tử không chứa chất nicotine, nhưng những loại khác cũng có chứa một ít chất nicotin. Bạn nên sử dụng thuốc lá điện tử chính xác và không nên lạm dụng.

Các loại tinh dầu thuốc lá điện tử giúp tạo ra mùi thuốc lá và có thể coi là một phần quan trọng nhất của thuốc lá. Khi sử dụng thuốc lá điện tử, bạn có thể sử dụng nó nhiều lần bằng cách thêm tinh dầu vào bộ phận chứa tinh dầu của thuốc lá điện tử.

Bài viết liên quan

Leave a Comment