Top 10 địa điểm đi chơi tết Trung Thu 2018 đẹp tại Hà Nội

Trung thu 2018 đi đâu chơi tại Hà Nội: Hà Nội là một trong những thành phố lớn nhất nước, ngày Tết Trung Thu của Hà Nội cũng rất náo nhiệt và nhiều địa điểm vui chơi thú vị. Hôm nay cửa hàng bán lồng đèn trung thu điện tử sẽ mách bạn những địa điểm đi chơi Trung Thu ở Hà Nội nhé!

  1. Phố đèn lồng Hàng Mã

Phố đèn lồng Hàng Mã.

Phố đèn lồng Hàng Mã.

Nếu ở Sài Gòn có con đường lồng đèn Lương Nhữ Học thì tại Hà Nội có phố Hàng Mã mỗi dịp Tết Trung Thu đến lại náo nức người người tham quan, mua sắm lồng đèn.

Tại đây vào mỗi dịp Tết Trung Thu đều náo nức, buổi tối khung cảnh lung linh sáng rực cả khu phố nhờ những ánh đèn, đây là địa điểm rất đáng để ghé tới lưu giữ lại những hình ảnh đẹp của mùa Tết Trung Thu 2018 năm nay.

  1. Phố đi bộ Hà Nội

Là một địa điểm tập trung người đi bộ, tại đây con đường này sẽ sôi động hơn khi có những chương trình ca nhạc sôi động liên quan đến ngày Tết Trung Thu, vì vậy đây chính là địa điểm thứ 2 mà chúng tôi giới thiệu để các bạn tìm đến vui chơi trong ngày Tết Trung Thu.

  1. Công viên nước Hồ Tây

Công viên nước Hồ Tây

Công viên nước Hồ Tây

Đây là địa điểm yêu thích của các bạn nhỏ vì vậy đừng quên địa điểm này khi đưa các bạn nhỏ trong gia đình đi chơi nhé! Ngày Tết Trung Thu ngoài những trò chơi thu hút bạn nhỏ công viên nước Hồ Tây còn được trang trí rất nhiều lồng đèn và hình ảnh liên quan đến Tết Trung Thu, đặc biệt còn có các hoạt động múa hát trong ngày này nữa.

  1. Trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên

Aeon Mall sẽ là địa điểm lí thú cho cả người lớn và trẻ nhỏ vào dịp trung thu 2018 năm nay, lí do là tại đây sẽ được trang trí Trung Thu hoành tráng, bạn có thể lưu lại những bức ảnh đẹp cùng gia đình, bên cạnh đó còn có rất nhiều hoạt động nổi bật trong ngày Trung Thu như làm bánh trung thu, làm lồng đèn…

  1. Time City

Đây là địa điểm rất đáng ghé đến vào ngày Trung Thu, tại đây được trang trí đèn lồng rực rỡ, đặc biệt khu nhạc nước ở Time City vô cùng rực rỡ và đẹp mắt. Đừng quên địa điểm đáng ghé này nhé các bạn.

  1. Royal City

Royal City

Royal City

Royal City luôn được trang hoàng hoành tráng vào ngày Trung Thu nên đây sẽ là địa điểm tạo ra rất nhiều bức hình sống ảo cho giới trẻ

  1. Thiên đường Bảo Sơn

Đây là một trong những địa điểm nhiều trò vui chơi giải trí để giải tỏa vui vẻ cùng gia đình trong ngày Tết Trung Thu

  1. Công viên Thủ Lệ

Các bạn nhỏ sẽ vô cùng thích nơi đây vì các em sẽ được tận mắt thấy những loài động vật như hổ, báo, khỉ, cá sấu… Đây còn có nhiều trò chơi để các em vui chơi, khám phá.

  1. Sân vận động Mỹ Đình

Sân vận động Mỹ Đình

Sân vận động Mỹ Đình

Đây là địa điểm cả giới trẻ đều yêu thích bởi những năm gần đây ở đây có hội thả đèn trời, việc tự tay thả đã rất thú vị, hoặc đến đây bạn chỉ cần thả lỏng tâm hồn mình với bầu trời sáng rực ánh đèn cũng đủ thú vị rồi.

  1. Bảo tàng dân tộc học

Đây là địa điểm vui chơi Trung Thu tại Hà Nội 2018 chúng ta nên ghé tới vì mang ý nghĩa rất lớn trong ngày Trung Thu, nhất là các em bé. Hãy để các em bé tới đây, tự tay làm lồng đèn, trang trí mâm ngũ quả… để lưu giữ nét văn hóa đẹp trong ngày Tết Trung Thu.

Bài viết liên quan

Leave a Comment