Top 5 Honda Sonic 150 độ đẹp nhất 2019 từng xuất hiện trên 2banh

Được nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường Indonesia, Honda Sonic 150 hiện nay đang trở thành biểu tượng của những bạn trẻ đam mê tốc độ trong nước. Song song cùng với đó, dòng xe này còn được các tay chơi dọn kiểng độ lại theo nhiều phong cách khác nhau tạo nên sự đa dạng cho mẫu xe này. Hôm nay các bạn nãy cùng 2banh.vn điểm qua top 5 chiếc Sonic độ đẹp nhất năm 2019 nhé.

Top 5 Honda Sonic 150 do dep nhat 2019 tung xuat hien tren 2banh
Top 5 Honda Sonic 150 độ đẹp nhất 2019 từng xuất hiện trên 2banh​
Top 5 Honda Sonic 150 do dep nhat 2019 tung xuat hien tren 2banh - 3
Sonic 150 độ của biker Đinh Trí

Sở hữu cho mình gam màu trắng bao phủ hết thân xe, bản độ này lựa chọn cho mình dàn chân bánh căm để tạo sự nhẹ nhàng và gọn gàng trong mắt người xem. Kèm theo đó các chi tiết nhỏ như heo dầu trước/sau pen đạp và tay thắng tất cả điều là sản phẩm của Brembo thuộc phân khúc Racing với mức giá không món nào dưới 20 triệu đồng. Không quên nhắc tới bộ dây dầu Hel đi kèm cùng cặp ngắt Staubli xanh lục bảo trước sau mang giá thành hơn 10 triệu đồng một cái.

Top 5 Honda Sonic 150 do dep nhat 2019 tung xuat hien tren 2banh - 4
Sonic 150 độ của biker Hạ Long

Đây có thể nói là bản độ nổi tiếng nhất trong năm 2019 đến từ Vũng Tàu, chiếc xe tuy không có quá nhiều đồ chơi khủng nhưng cái cách mà chủ xe phối màu và độ đồ chơi đã giúp bản độ trở nên khác lạ hoàn toàn so với phiên bản chính hãng. Cách phối màu của chủ xe là kết hợp giữa bộ dàn áo sơn tem đấu đi kèm cùng vài chi tiết Titanium nơi cổ pô, ống nước giải nhiệt và các chi tiết ốc kèm dè trước và cặp ốp trước chóa đèn (tai thỏ) Carbon Fiber.

Top 5 Honda Sonic 150 do dep nhat 2019 tung xuat hien tren 2banh - 5
Sonic 150 độ của biker Phú Hoàng

Là bản độ ít xuất hiện nhất trên xebiz, chiếc Sonic 150 này là một bản độ tâm huyết của chủ xe, nó được phối màu đẹp đến mức hoàn hảo trong mắt người xem. Phần dàn áo chủ xe giữ full đen bóng nhưng sử dụng mâm Daytona sơn cam để làm điểm nhấn cho chiếc xe độ. Bao phủ xung quanh là các món đồ chơi quen thuộc nhưng đầy giá trị như phuộc Ohlins, heo dầu Brembo Billet, tay thắng Brembo Corsa Corta…

Top 5 Honda Sonic 150 do dep nhat 2019 tung xuat hien tren 2banh - 6
Sonic 150 độ của biker Hưng

Là một bản độ đơn giản trong phong cách phối màu dàn áo, chủ xe chỉ hướng tới 2 tông chủ đạo là vàng – xám Titan nổi bật là một vài họa tiết đỏ nơi pat treo dây côn, dây dầu trước sau và tán CNC bắt lòng đĩa. Điểm ấn tượng nhất của bản độ này là chủ xe đã đặt hàng cặp mâm đến từ thương hiệu Galespeed của Nhật Bản để tạo phong cách lạ hơn ít đụng hàng hơn cho chiếc xe mình.

Top 5 Honda Sonic 150 do dep nhat 2019 tung xuat hien tren 2banh - 7
Sonic 150 độ của biker Tường Huy

Bản độ hot nhất trong năm 2019 chính là chiếc Sonic 150 phiên bản Repsol sở hữu dàn chân Billet đúng nghĩa đến từ các vị trí như heo dầu trước sau, pen đạp và đặc biệt nhất là cặp mâm CNC của Racingboy 5 cây xéo đã tuyệt chủng từ cách đây khá lâu.

Đây là những con xe đã từng xuất hiện trên 2banh.vn và được xếp hạng dựa trên lượt theo dõi và quan tâm của từng bài viết.

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment