TOP 5 tướng được tăng sức mạnh tại bản 8.6: Thầy Tu Mù trở lại?

Bản cập nhật 8.6 đã đón nhận rất nhiều đợt tăng sức mạnh đáng kể, và hầu hết nó đều là của những vị tướng gây sát thương vật lý. Hãy cùng Liên Minh 360 điểm mặt những cái tên vừa được ưu ái nhất nhé nhé!

crest-darker divider

Khazix-Final-Portrait

Kha’Zix đã trở thành một vị tướng Sát Thủ Đi Rừng hot bậc nhất trong quãng thời gian vừa qua, và tại phiên bản 8.6 này thì hắn ta cũng đã có một đợt tăng sức mạnh rất đáng để người chơi quan tâm. Dù chiêu W của hắn ta đã không còn có khả năng gây thêm sát thương lên quái nữa, nhưng bù lại thì Nếm Mùi Sợ Hãi (Q) của Kha’Zix lại được tăng thêm cực kì nhiều sát thương cô lập cũng như cả một chút tỉ lệ với SMCK nữa, và chắc chắn rằng Riot đang muốn người chơi quay trở lại với lối chơi tiến hóa Q quen thuộc.

Kha’Zix sẽ dọn những bãi quái đơn cũng như gank lẻ mạnh hơn trước khá nhiều

Zed-Final-Portrait

Cơn ác mộng của những vị tướng yếu máu thiếu và cơ động vừa được tăng sức mạnh thêm tại bản 8.6 vừa qua. Hắn ta đã có khả năng cấu rỉa mạnh hơn khi mà Phi Tiêu Sắc Lẻm (Q) sẽ bị giảm ít sát thương hơn sau khi đi qua mục tiêu đầu so với trước kia, nhưng điều đáng chú ý nhất vẫn là lượng sát thương nổ tới từ chiêu cuối Dấu Ấn Tử Thần của Zed sẽ được gia tăng ở những cấp độ về sau.

Animated GIF

Mặc dù Dạ Kiếm vừa bị giảm sức mạnh, nhưng cứ phi tiêu chuẩn trước khi nổ chiêu cuối là sát thương vẫn cực ghê

Lee-Sin-Final-Portrait

Lee Sin trở nên khá “gãy” sau khi mất đi trang bị trấn phái Dao Săn Bắt, và vì thế Riot đã quyết định tăng sức mạnh rất nhiều cho Thầy Tu Mù ở bản cập nhật này. Lương nội năng hồi lại của nội tại Lee Sin đã được tăng thêm và giúp hắn ta thoải mái hơn trong việc sử dụng các chiêu thức, ngoài ra chiêu thức gây sát thương chính là Sóng Âm (Q) cũng được tăng thêm 100 tầm sử dụng.

Và đáng chú ý nhất là việc lượng sát thương của chiêu cuối của Lee Sin đã được tăng cực nhiều ở những cấp độ cuối để giúp hắn ta dồn sát thương mạnh hơn rất nhiều!

Pha hack não bằng Lee Sin của BoxBox

kaisa-final-portrait

Kai’Sa đã có một màn ra mắt khá tệ hại tại bản cập nhật trước, nên chắc chắn cô nàng này cũng cần phải có những ưu ái hơn nữa tại bản 8.6 này. Điều đáng mừng là Kai’Sa đã được tăng rất nhiều tầm sử dụng của các kĩ năng, và ngoài ra khả năng gây sát thương của cô cũng trở nên mạnh mẽ hơn nữa!

Animated GIF

Được tăng tầm bắn cái là khỏe ngay

 Nocturne-Final-Portrait

Nocturne đã được tăng sức mạnh kha khá tại bản cập nhật trước, nhưng vì hắn ta vẫn chưa được sử dụng nhiều thêm nên cuối cùng tên sát thủ này lại một lần nữa nhận được một đợt buff. Và ở lần này, Riot chỉ tập trung vào việc tăng sát thương cơ bản lẫn tỉ lệ SMCK của Hoang Tưởng (R) để Nocturne có những pha đi gank bằng chiêu cuối hiệu quả hơn mà vẫn không làm vị tướng này trở nên quá mất cân bằng.

avatar-nocturne

Nocturne đã rất mạnh rồi đó!

divider

Các bạn nghĩ thế nào về những tướng vừa được tăng sức mạnh tại bản 8.6 này, hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

Gosu.Katie
Hello, World!
Tags:  8.6, buff, top tuong

Các bài liên quan

Copyright © 2018 Liên Minh 360. All Rights Reserved

Nguồn: Tổng hợp

Pin It

Bài viết liên quan

Leave a Comment