TOP 5 tướng Đường Trên đang được ưa chuộng nhất tại bản 7.22

Loading...

Liệu việc xuất hiện ngọc tái tổ hợp mới có giúp vị tướng Đường Trên nào bất ngờ được ưa chuộng trở lại hay không, hãy cùng Liên Minh 360 tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết nhé!

crest-darker divider

Yasuo-Final-Portrait

Lâu lâu thì cũng nên nhắc tới ngài Yasuo một lần để anh em khỏi quên mặt, và vì mùa giải xếp hạng vừa mới kết thúc nên dân tình cũng đang đánh thường để giải trí nhiều hơn, do vậy không có gì khó hiểu khi tỉ lệ chọn của Yasuo đang chễm chệ ở ngôi đầu tại khu vực Đường Trên. Bên cạnh việc có ngọc siêu cấp mới mang tên Sẵn Sàng Tấn Công đem lại khả năng tay đôi cực kì mạnh cho Yasuo thì vị tướng này còn có viên ngọc Tác Động Bất Chợt ở nhánh áp đảo cho rất nhiều sát lực sau khi Yasuo sử dụng chiêu Quét Kiếm (E) của mình.

Animated GIF

Có anh em nào đánh thường suốt ngày bị Yasuo hành không?

Teemo-Final-Champion-Portrait

Tỉ lệ chọn của tên chồn Teemo này ở Đường Trên cũng không hề kém cạnh so với Yasuo đâu nhé. Lối chơi cấu rỉa siêu khó chịu của Teemo nay sẽ càng mạnh mẽ hơn khi hắn ta đã có ngọc siêu cấp cực phù hợp là Triệu Hồi Aerie và với đó cùng là viên ngọc Thiêu Rụi cho khả năng đốt máu siêu khó chịu.

Animated GIF

Teemo chỉ cần khéo léo một chút là những tướng tay ngắn đối phương sẽ phải ngậm hành cả trận

Để Teemo vừa có khả năng cấu rỉa khó chịu và vừa có thể thay đôi tốt với kẻ địch, rất nhiều người chơi đã lựa chọn bộ 3 trang bị là nashors-tooth Nanh Nashor, Kiem sung hextech Kiếm Súng Hextechliandrys-torment Mặt Nạ Đọa Đầy cho gã Trinh Sát Nhanh Nhẹn này, và các bạn hãy thử tham khảo lối lên đồ trên để áp dụng trong thi đấu nhé.

 Fiora-Final-Champion-Portrait1

Kể từ khi được tăng sức mạnh kể từ bản 7.18 thì cô nàng Fiora này đã nhanh chóng được người chơi tin dùng trở lại. Mặc dù đây là vị tướng có phần hơi nghiêm túc quá trong những trận đấu thường, nhưng tướng mạnh thì tội gì không lựa chọn phải không. Cô nàng này có khả năng đối đầu tốt với cả những tướng Đấu Sĩ lẫn những tướng Đỡ Đòn, vậy nên hãy cứ thoải mái lấy Fiora trong những trận đấu thường chọn ẩn nhé!

Fiora đang có tỉ lệ chọn khá cao trong thời điểm hiện tại

Gangplank-Final-Champion-Portrait

Đạo Tặc là viên ngọc siêu cấp khá kén tướng sử dụng, nhưng Gangplank thì lại cực kì dễ dàng để phát huy hiệu quả của nó. Chỉ cần cấu rỉa kẻ địch bằng chiêu thức Đàm Phán (Q) là Gangplank đã có thể kích hoạt Đạo Tặc để kiếm vàng cho bản thân và đôi khi còn nhận thêm được cả dược phẩm nữa, nhờ vậy mà khả năng đi đường của vị tướng này cũng trở nên tốt hơn khá nhiều.

Khả năng cày tiền của Gangplank đã trở nên kinh khủng hơn rất nhiều tại Tiền Mùa Giải 2018

Jayce-Final-Portrait

Thực ra tỉ lệ chọn của Jayce tại bản 7.22 đã có phần giảm nhẹ so với những phiên bản trước, nhưng vị tướng này vẫn nằm trong TOP 5 tướng được ưa chuộng nhất ở Đường Trên đó nha. Về cơ bản thì lối chơi của Jayce không thay đổi gì mấy, chỉ có một điểm đáng chú ý là những món trang bị sát lực đã được tăng sức mạnh nhẹ tại bản cập nhật vừa qua nên khả năng gây sát thương của vị tướng này cũng mạnh hơn đôi chút đó.

Animated GIF

Jayce là một vị tướng hiếm hoi lựa chọn ngọc Sốc Điện ở Đường Trên

divider

Các bạn có bổ sung cái tên nào vào danh sách trên không, hãy để lại bình luận phía dưới giúp Liên Minh 360 nha!

Tải Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Tags:  duong tren, tien mua giai 2018, top tuong

Nguồn: Tổng hợp

Bài viết liên quan

Leave a Comment