TOP những tướng Đường Giữa được ưa chuộng nhất tại bản 7.24

Meta tướng Đường Giữa đã có những sự thay đổi khá đang kể tại Tiền Mùa Giải 2018, và hãy cùng Liên Minh 360 đi tìm hiểu những thế lực mới nổi nào đang nhăm nhe thống trị khu vực Đường Giữa nhé!

crest-darker divider

Zed-Final-Portrait

Việc những trang bị Sát Lực được tăng sức mạnh tại bản 7.22 đã giúp cho Zed càng trở nên được ưa chuộng hơn tại Tiền Mùa Giải 2018. Ngoài ra, ngọc siêu cấp Sốc Điện cũng có khả năng gây sát thương vượt trội hơn hẳn so với điểm then chốt Ý Chỉ Thần Sấm trước kia, và nó sẽ giúp cho Zed dễ dàng kết liễu kẻ địch hơn trong những pha combo với chiêu cuối của mình.

Zed đang có sức mạnh cực đáng gờm ở thời điểm hiện tại

Ngoài những yếu tố trên, việc những vị tướng Hỗ Trợ bảo kê đang dần ít xuất hiện đi cũng là một điều kiện tuyệt vời để gã Zed được lao vào Xạ Thủ địch một cách thả cửa. Liệu Zed có cơ hội xuất hiện cả trong những trận đấu chuyên nghiệp tại mùa giải sắp tới hay không, chúng ta hãy cùng chờ xem!

Azir-Final-Portrait

Mặc dù Azir đã bị giảm sức mạnh một vài lần tại những phiên bản gần đây nhưng sức mạnh của vị tướng này vẫn đang được đánh giá ở mức khá cân bằng. Kể cả nếu bạn không biết làm những pha Zir-sec đầy hoa mỹ thì cũng chỉ cần giữ vị trí khéo léo để “chọc” kẻ địch là Azir cũng đã có thể gây ra cả tấn sát thương trong giao tranh rồi.

Drift GIF

Mấy quả bẻ lái khó như này không phải ai cũng làm được…

Malzahar-Final-Portrait3

Malzahar đã vừa phải nhận một đợt giảm sát thương chiêu cuối khá nặng tại phiên bản 7.24, nhưng tỉ lệ chọn cũng như tỉ lệ thắng của vị tướng này vẫn đang rất cao, và lí do có lẽ nằm ở việc Malzahar vẫn có khả năng đè đường khá mạnh nhờ sự kết hợp của chiêu E với ngọc Triệu Hồi Aerie. Chiêu cuối của Malzahar dù gây ra ít sát thương hơn trước và khiến khả năng tay đôi của Malzahar có phần yếu đi nhưng nó vẫn có tác dụng lớn để bắt chết một mục tiêu trong những giao tranh.

Malzahar có lối chơi khá đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao

Twisted-Fate-Final-Portrait1

Twisted Fate luôn có tỉ lệ chọn lẫn tỉ lệ thắng khá cao trong suốt cả mùa giải 2017 vừa qua, nhưng vì hắn ta vẫn ít xuất hiện trong những trận đấu chuyên nghiệp cũng như sức mạnh của thần bài hiện giờ đang khá cân bằng nên chưa phải nhận bất kì đợt giảm sức mạnh nào.

avatar-twisted-fate

Bộ kĩ năng của Twisted Fate khá đơn giản nhưng để sử dụng hiệu quả nó cũng là cả vấn đề đó

Lối chơi của Twisted Fate cũng phù hợp với những trận đấu thường hoặc xếp hạng hơn là thi đấu chuyên nghiệp, vì khi đó hắn ta mới phát huy tối đa sự cơ động của chiêu cuối Định Mệnh trong những pha đi gank. Với những pha ném bài vàng thẳng vào đầu kẻ địch, Twisted Fate sẽ tận dụng được cực kì tốt sức mạnh của ngọc siêu cấp Thiên Thạch để cấu rỉa máu kẻ địch.

Animated GIF

Khả năng gây sát thương của Twisted Fate được cải thiện khá nhiều nhờ ngọc Thiên Thạch

divider

Các bạn thường sử dụng vị tướng Đường Giữa nào để thi đấu, hãy chia sẻ cùng Liên Minh 360 bằng cách bình luận phía dưới nhé!

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

Gosu.Katie
Tags:  duong giua, top tuong

Nguồn: Tổng hợp

Bài viết liên quan

Leave a Comment