Triumph Bobber hoàn toàn mới lộ diện trên đường chạy thử

Mới đây, truyền thông nước ngoài đã chia sẻ những bức ảnh về mẫu xe mới của hãng xe Anh Quốc, khi họ đang chạy thử nghiệm một chiếc Triumph Bobber hoàn toàn mới ở vùng núi Tây Ban Nha.

Triumph Bobber hoan toan moi lo dien tren duong chay thu
Triumph Bobber hoàn toàn mới lộ diện trên đường chạy thử.

Triumph Bobber hoan toan moi lo dien tren duong chay thu - 2

Từ hình ảnh nhận được có thể thấy, mô hình Triumph Bobber mới nhận được khá nhiều thay đổi ở bên ngoài. Cụ thể, ở phía trước hệ thống treo tiêu chuẩn đã được thay thế bằng một bộ phuộc Ohlins màu đen. Chúng không chỉ cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn sự ổn định của chiếc xe ở tốc độ cao, mà còn có khả năng điều chỉnh giúp bạn dễ dàng thiết lập hệ thống treo này chính xác theo cách bạn muốn. Ngoài ra, có thể thấy rõ ở hệ thống phanh là một cặp Brembo M50, thay thế cho dạng đĩa đơn ở mô hình hiện tại.

Triumph Bobber hoan toan moi lo dien tren duong chay thu - 3

Triumph Bobber sẽ có vị trí để tay lái mới, mặc dù có vẻ thấp hơn thế hệ trước nhưng vẫn chưa gọi là quá thấp và vẫn đảm bảo cảm giác lái tốt nhất cho người dùng, bộ ghi-đông mới cũng nhẹ hơn góp phần giúp cho bánh trước dễ điều khiển hơn.

Do kiểu dáng mềm mại đặc trưng của dòng xe Bobber, nên hệ thống giảm shock phía sau phần lớn đã bị che khuất, nhưng dường như cũng đã được thay thế bằng một sản phẩm mới. Có thể đây là một bộ phuộc monoshock Ohlins có thể điều chỉnh hoàn toàn để phù hợp với hệ thống treo trước. Hệ thống phanh sau dường như không có sự thay đổi.

Triumph Bobber hoan toan moi lo dien tren duong chay thu - 4

Cấu trúc bên ngoài của động cơ không có sự thay đổi, sử dụng bộ ống xả thương hiệu Arrow được trang bị cho phiên bản thử nghiệm. Nếu chiếc xe này được định dạng ở phiên bản 'Bobber R', thì có khả năng khối động cơ mới này đã nhận được một chút nâng cấp nhẹ với công suất cực đại có thể đạt hơn 80 hp.

Vẫn chưa có thông tin chính thức nào từ hãng xe Anh Quốc khi nói về một chiếc Triumph Bobber thế hệ mới này, nhưng sự xuất hiện của mô hình này trên đường chạy thử đã cho thấy chiếc xe mới đang trong giai đoạn hoàn thành, có thể nó sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm EICMA 2019 diễn ra vào tháng 11 năm nay tại Milan.

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment