Triumph chuẩn bị ra mắt phiên bản Boneville Bobber TFC giới hạn 750 chiếc

Ngay tại thời điểm này, các nhà sản xuất xe máy trên toàn thế giới đang bận rộn chuẩn bị cho sự kiện triển lãm lớn nhất thế giới EICMA diễn ra vào đầu tháng 11 tới đây. Giữa sự lôi kéo từ hình ảnh và Teaser của các mẫu xe thế hệ mới đến từ các thương hiệu khác nhau, thì mới đây, hãng xe máy Anh Quốc Triumph cũng vừa tiết lộ hình ảnh của phiên bản thứ 3 trong gia đình TFC (Triumph Factory Custom) một cách vô cùng bí ẩn.

Triumph chuan bi ra mat phien ban Boneville Bobber TFC gioi han 750 chiec
Triumph chuẩn bị ra mắt phiên bản Boneville Bobber TFC giới hạn 750 chiếc.

Triumph vừa tiết lộ phiên bản RS của mẫu Thruxton vào tuần trước dưới dạng thương mại, là cầu nối công nghệ giữa phiên bản R trước đó và phiên bản giới hạn TFC hiện nay. Thì mới đây, hãng xe Anh Quốc – Triumph còn gây bất ngờ cho người hâm mộ khi nói về việc sẽ ra mắt thêm mẫu xe thứ 3 trong gia đình TFC.

Triumph chuan bi ra mat phien ban Boneville Bobber TFC gioi han 750 chiec - 3

Trên trang web Triumph ở Pháp, có một bức ảnh cho thấy Thruxton TFC và Rocket 3 TFC nhưng giữa hai chiếc xe này có một tấm vải bí ẩn. Và thông điệp nói rằng đây sẽ là chiếc xe mới thứ 3 của dòng TFC cao cấp sẽ được bán ra với số lượng giới hạn và sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 5 tháng 11 tại EICMA Show.

Tuy nhiên đằng sau tấm vải bí ẩn này vẫn là một chiếc xe bí ẩn mà Triumph chưa tiết lộ bất cứ thông tin nào tại thời điểm này, nhưng giới truyền thông nước ngoài đã dự đoán đây có thể là mẫu xe mang thiết kế Bobber mới từng được phát hiện trên đường thử nghiệm vào cuối tháng 8

Triumph chuan bi ra mat phien ban Boneville Bobber TFC gioi han 750 chiec - 4

Về đặc đặc điểm thiết kế vẫn chưa được nêu rõ, nhưng dự kiến sẽ tuân theo ưu điểm của 2 người anh em Thruxton TFC và Rocket 3 TFC đó là nhấn mạnh về mặt thẩm mỹ như sử dụng thương hiệu cao cấp Brembo, Ohlins,…Và được biết đây sẽ là phiên bản giới hạn chỉ 750 chiếc trên thế giới, hãy cùng chờ đến sự kiện EICMA 2019 diễn ra vào tháng 11 để được chiêm ngưỡng mẫu xe cao cấp này, mọi diễn biến sẽ được cập nhật thêm tại diễn đàn 2banh.vn.

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment