Triumph Street Cup – vẻ đẹp trường tồn cùng thời gian

Triumph Street Cup là dòng sản phẩm đương đại của hãng xe danh tiếng Anh Quốc, sở hữu vẻ ngoài đơn giản không cầu kì, tôn lên vẻ đẹp vốn có đặc trưng của thiết kế cổ điển thập niên 70-80, và mẫu xe chúng ta đang nói đến một lần nữa bộc lộ được nét kiêu sa từ tay các thợ độ chuyên nghiệp đến từ Garage M, hãy cùng 2banh chiêm ngưỡng vẻ đẹp không hề lỗi thời mà lại đi cùng với thời gian của dòng xe này.

Triumph Street Cup ve dep truong ton cung thoi gian
Triumph Street Cup – vẻ đẹp trường tồn cùng thời gian.
Triumph Street Cup ve dep truong ton cung thoi gian - 2
Triumph Street Cup ve dep truong ton cung thoi gian - 3
Street Cup được sản xuất nguyên bản với 2 màu là đen và vàng, tuy nhiên ở chiếc xe trong bài viết đã tạo sự chú ý với tone màu Matte Black đặc biệt tôn lên sự cứng cáp. Hệ thống đèn tròn được thay đổi đem lại nét cổ điển hơn với tiết diện nhỏ và mặt kính sọc mờ ở các mẫu xe cũ. Hệ thống ghi-đông lái thiết kế dạng Cafe Race được giữ nguyên tuy nhiên đã có một chút thay đổi như cốc bình dầu Evotech, gù LED Motogadget, gương gù Rizoma tròn.

Triumph Street Cup ve dep truong ton cung thoi gian - 4
Bình xăng tròn và phẳng phiu được sơn mờ tạo sự chắc chắn, phần trung tâm được gắn thêm đai da kết hợp kim loại mỏng đem lại sức hấp dẫn riêng cho chiếc xe này.

Triumph Street Cup ve dep truong ton cung thoi gian - 5
Đem lại cân bằng giữa tính thẩm mỹ và cân nặng, bản độ đã thay đổi vành mâm đúc tiêu chuẩn bằng vành nhôm Kineo hàng chuẩn kết hợp lốp Pirelli rosso2 trước120/70 , sau 160/55.

Triumph Street Cup ve dep truong ton cung thoi gian - 6
Triumph được mang thiết kế khá đặc biệt với vị trí bộ truyền động nằm bên tay phải và chiếc xe nhắc đến được trang bị sên Ek japan 520 kết hợp lòng đĩa nhôm màu vàng đặc trưng tạo sự nổi bật cần thiết trên nền tảng full black.

Triumph Street Cup ve dep truong ton cung thoi gian - 7
Dàn chân sau khá vững chải và thẩm mỹ với thay đổi cặp giảm shock Ohlins bình dầu rời.

Triumph Street Cup ve dep truong ton cung thoi gian - 8
Đem lại âm thanh đặc biệt đầy truyền cảm cho khối động cơ loại 2 xi-lanh đặt song song, 8 van, SOHC ;à bộ ống xả ZARD phiên bản màu đen và quấn vải cách nhiệt carbon japan.

Triumph Street Cup ve dep truong ton cung thoi gian - 9
Mẫu Street Cup của Triumph hiện có giá nhập khẩu về VN tầm giá 420 triệu đồng, qua bản độ ở bài viết ae có cảm nhận như thế nào về mẫu xe mang thiết kế cổ điển đầy truyền cảm này??

Ảnh: Garage M​

Mẫu xe Anh Quốc này tại VN thấy hơi bị hiếm luôn

Mấy em này chạy ra đường là bao ngầu luôn

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment