Triumph Triple765 nổi bật với những nâng cấp tiêu biểu

Triumph Triple765 là mẫu Nakedbike mang thiết kế "cực đoan" với tổng thể trông như bọ ngựa, tuy chỉ sử dụng động cơ 3 xy-lanh nhưng gói gọn theo nó là hàng loạt công nghệ cao cấp mà các đối thủ khác phải e dè, và chiếc xe mà chúng ta đang nhắc đến đã có một số thay đổi tiêu biểu đem lại sự nổi bật riêng, diện kiến giới mê xe độ, mời anh em tham khảo mẫu xe kì dị này qua bài viết dưới đây.

Triumph Triple765 noi bat voi nhung nang cap tieu bieu
Triumph Triple765 nổi bật với những nâng cấp tiêu biểu.

Triumph Triple765 noi bat voi nhung nang cap tieu bieu - 3
Tuy chỉ với động cơ 3 xy-lanh nhưng Triumph Triple765 được trang bị các thiết bị tiêu chuẩn cao cấp gồm có hai chế độ lái – Rain và Road – chống bó cứng phanh ABS và kiểm soát lực kéo Triumph Traction Control.

Triumph Triple765 noi bat voi nhung nang cap tieu bieu - 4
Chưa hài lòng với trang bị tiêu chuẩn điển hình như cùm phanh Brembo, chủ xe đã thay đổi bộ cùm Gale Speed được gia công tại Nhật Bản với thân cùm và tay thắng được thiết kế từ nhôm CNC nguyên khối đem lại độ chính xác và thẩm mỹ cao.

Triumph Triple765 noi bat voi nhung nang cap tieu bieu - 5

Triumph Triple765 noi bat voi nhung nang cap tieu bieu - 6
Tương tự với vị trí ngắt côn tay lái là bộ trang bị cùm côn dây Gale Speed, đảm nhiệm trọng trách kiểm soát dây côn giúp việc sang số được dễ dàng hơn nhờ vào khả năng tùy chỉnh và chống gãy linh hoạt.

Triumph Triple765 noi bat voi nhung nang cap tieu bieu - 7

Triumph Triple765 noi bat voi nhung nang cap tieu bieu - 8
Ở vị trí cuối tay lái giữ nguyên thiết kế gương hậu được gắn vào gù tay lái khá ấn tượng, khác hẳn với các dòng Nakedbike trên thị trường.

Triumph Triple765 noi bat voi nhung nang cap tieu bieu - 9
Ngoài ra cải thiện hiệu suất động cơ được mạnh mẽ hơn, chiếc xe trong bài viết còn được thay đổi ống xả Austin Racing slip-on với thiết kế đút dưới gầm xe khá tinh tế.

Ảnh: Furii Shop

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment