Trùng sinh Dream đẹp như của thập niên 90

Cho đến nay, Honda Dream vẫn được xem là mẫu xe số huyền thoại gắn liền với người dân Việt Nam, sở hữu thiết kế trang nhã và lịch sự đi kèm cùng khối động cơ bền bỉ theo năm tháng. Và khi được các biker hồi sinh thì chiếc xe đã trở lại nguyên trạng và đẹp như những ngày đầu vừa lăn bánh.

Trung sinh Dream dep nhu cua thap nien 90
Trùng sinh Dream đẹp như những của thập niên 90


Trung sinh Dream dep nhu cua thap nien 90 - 3Trung sinh Dream dep nhu cua thap nien 90 - 4

Chiếc xe đã có tuổi đời khá lâu nên việc phục dựng sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như số tiền phải chi ra là không hề nhỏ, từ việc sơn sườn xi ốc cho đến khôi phục dàn áo cũng phải được trau chuốt cẩn thận.

Trung sinh Dream dep nhu cua thap nien 90 - 5Trung sinh Dream dep nhu cua thap nien 90 - 6Trung sinh Dream dep nhu cua thap nien 90 - 7
Kể cả các chi tiết như bình xăng, các vị trí ốc cũng được xi lại hoặc thay mới hoàn toàn.

Trung sinh Dream dep nhu cua thap nien 90 - 8Trung sinh Dream dep nhu cua thap nien 90 - 9
Cận cảnh hơn phần nội công của xe với bộ đầu bò được làm sạch đến từ đường tơ kẽ tóc. Phần động cơ đã khá lớn tuổi nên cần phải tháo ra thay mới và làm lại phía bên trong, sau đó ráp vào lại nên các chi tiết ron thay thế không thể khít được như zin.

Trung sinh Dream dep nhu cua thap nien 90 - 10Trung sinh Dream dep nhu cua thap nien 90 - 11Trung sinh Dream dep nhu cua thap nien 90 - 12
Tất cả chi tiết điều dọn lại theo phong cách zin chỉ duy nhất phần giảm xóc sau được nâng cấp thành phuộc Ohlins với chiều cao là 330mm, thích hợp cho nhiều dòng xe đi phuộc đôi phía sau như Future, Wave, Dream và Axelo – thiết kế ty và lò xo lớn nên phuộc sẽ cứng cáp và hợp với dáng xe hơn.

Hình ảnh của Việt Nguyễn

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment