Vario 150 bản độ đầy cá tính với những trang bị nặng túi tiền

Sau khi dọn xong chiếc Vario 150 độ với nhiều phụ tùng đồ chơi vô cùng đẹp mắt mà chính tay chủ nhân của chiếc xe đã lựa chọn, đã làm cho chiếc xe không chỉ đẹp hơn và còn đầy ấp các hiệu năng phục đi kèm mà ta sẽ không tìm thấy được trên bất kì món phụ tùng chính hãng nào.

Vario 150 ban do day ca tinh voi nhung trang bi nang tui tien
Vario 150 bản độ đầy cá tính với những trang bị nặng túi tiền


Vario 150 ban do day ca tinh voi nhung trang bi nang tui tien - 3

Hai bên ghi đông sở hữu cặp cùm tay thắng Brembo RCS và TWM việc tháo ráp rất dễ dàng, bởi lợi thế của dòng ghi đông Vario 2018 là sử dụng cùm công tắc rời nên các chủ xe có thể tha hồ thay cùm mà không cần cắt khoét dàn áo quá nhiều như các xe khác. Đây là hai trang bị khác nhau về thương hiệu ngoại hình và tính năng sử dụng khi kết hợp với nhau đã tạo nên sự cân đối lạ mắt và sang trọng cho chiếc xe thêm gấp nhiều lần.

Vario 150 ban do day ca tinh voi nhung trang bi nang tui tien - 4

Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ nhìn thấy hình ảnh của heo dầu Brembo 2 pis đối xứng có ngoại hình được làm bằng chất liệu nhôm đúc kết hợp cùng đĩa Brembo oro 255mm, cả hai món đồ chơi đều không dành cho xe PKN nên để tháo ráp dễ dàng chủ xe phải bắt thông qua một bộ pat heo và lòng đĩa được làm bằng chất liệu nhôm siêu cứng, được CNC tạo hình thông qua máy phay hiện đại.

Vario 150 ban do day ca tinh voi nhung trang bi nang tui tien - 5
Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau có tổng chiều cao 330mm, với ngoại hình màu vàng đặc trưng càng làm cho chiếc xe độ thêm phần sang trọng và danh giá. Kết hợp cùng pô 4raod loại pô này không còn được sản xuất nên hiện tại nó đang rất hiếm hàng, tuy nhiên đang là xu thế nên được khá nhiều anh em chơi tay ga ưa chuộng và săn tìm.

Vario 150 ban do day ca tinh voi nhung trang bi nang tui tien - 6
Chưa dừng lại ở đó dàn chân còn được trang bị mâm Racingboy 8 cây phiên bản được thương hiệu đồ chơi xe đến từ Malay ưu ái sản xuất dành riêng cho dòng Vario/Click sử dụng hoàn toàn như zin không cẩn chế cháo bất kì chi tiết nào.

Vario 150 ban do day ca tinh voi nhung trang bi nang tui tien - 7
Giá Vario 150 2019 hiện nay vào khoảng 50 triệu Đồng và giá Vario 125 2019 vào khoảng 40 triệu Đồng, hiện đang được phân phối tại xenhap2banh.vn. Đây được xem là giá bán rất ấn tượng và hấp dẫn để bạn sở hữu một chiếc xe được nhập khẩu trực tiếp từ Honda Indonesia.

Hình ảnh của Dương Hải

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment