Vario 150 biển số khủng độ cực chất của chàng trai Đồng Tháp

Về tổng thể chiếc Vario 150 2017 dưới đây đã được độ lại tông màu cam, nhưng nó lại được trang bị rất nhiều các món đồ chơi đang rất hot trên thị trường hiện nay. Cùng 2banh.vn xem qua loạt ảnh và liệt kê dàn đồ chơi xem nó ẩn chứa những trang bị gì.

Vario 150 bien so khung do cuc chat cua chang trai Dong Thap

Vario 150 độ 'sơ sơ' của chàng trai Đồng Tháp


Vario 150 bien so khung do cuc chat cua chang trai Dong Thap - 3
Vario 150 bien so khung do cuc chat cua chang trai Dong Thap - 4
Trang bị bộ đồng hồ Koso phiên bản dành riêng cho Vario/Click sử dụng không cần chế lại dây điện hay bợ cổ. Hiện nay dòng đồng hồ Koso này có giá khoảng 5 triệu đồng. Ráp cho dòng xe này mà không cần phải chế cháo bất kì gì rất tiện lợi và vô cùng đẹp với các hình ảnh thông số hiển thị điều dưới dạng LCD.

Vario 150 bien so khung do cuc chat cua chang trai Dong Thap - 5
Khóa chống trộm Smartkey là phụ tùng theo xe của phiên bản Honda Vario 2018 đời mới này. Phần kính hậu đồ chơi phiên bản 1:1 được mô phỏng theo Rizoma 744, gù trung được làm bằng chất liệu Carbon.

Vario 150 bien so khung do cuc chat cua chang trai Dong Thap - 6
Dàn chân trước của xe được làm mới bằng đĩa thương hiệu Galfer có kích thước 260mm nhưng lại có 5 lỗ ốc, vì vậy phải làm CNC thêm một thớt lòng bên trong nhằm thay đổi lại pat heo dầu để bố ăn hết được đĩa. Tạo màu sắc thêm bằng dàn ốc đi cùng cốt trước Titan xanh tím. Ngoài ra không quên nhắc tới sợi dây dầu Hel full đầu bấm kết nối cùng heo dầu Anchos 2pis đối xứng.

Vario 150 bien so khung do cuc chat cua chang trai Dong Thap - 7
Nhìn ngắm dàn chân sau ta sẽ thấy chủ xe đã sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời, có tổng chiều cao là 330mm nên ráp vào xe sẽ thấy đuôi xe cao hơn các phiên bản sử dụng phuộc zin hay các thương hiệu khác. Dàn chân sử dụng mâm Power phiên bản dành cho dòng tay ga sử dụng có đường kính 14inch nhỏ bé nhưng đầy sự hầm hố.

Vario 150 bien so khung do cuc chat cua chang trai Dong Thap - 8
Bộ nắp lộc gió trong suốt kết hợp cùng lộc gió Uma tạo nên một combo vừa đẹp lại cực kì nổi bật

Vario 150 bien so khung do cuc chat cua chang trai Dong Thap - 9
Phần biển số siêu đẹp dễ nhìn mà không phải ai muốn cũng có.

Hình ảnh của Tuấn Nano

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment