Vario 150 độ cực chất với dàn phụ tùng khủng của biker Mỹ Tho

Vario 150 là mẫu xe tay nhà của nhà Honda, có thể thấy nó nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của người chơi xe bằng thiết kế thể thao đi kèm động cơ êm ái. Bên cạnh đó thì nhiều bản độ dần được xuất hiện theo phong cách của mỗi người, chiếc Vario 150 độ kiểng bên dưới đây là 1 dẫn chứng cụ thể.

Vario 150 do cuc chat voi dan phu tung khung cua biker My Tho
Vario 150 độ dàn chân mướt như Ngọc Trinh của biker Mỹ Tho.

Vario 150 do cuc chat voi dan phu tung khung cua biker My Tho - 3
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này óng ánh 1 sắc vàng nổi bật đi kèm bộ tem mang những họa tiết đậm chất thể thao. Rất nhiều món đồ chơi kiểng được gác lên xe 1 cách hợp lí, đem lại sự đẳng cấp cũng như hiệu năng thực thụ cho xe.

Vario 150 do cuc chat voi dan phu tung khung cua biker My Tho - 4
Góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm tay thắng Brembo RCS đi kèm bình dầu rời, để gắn hoàn chỉnh mẫu tay này bắt buộc chủ xe phải khoét phần nhựa sao cho có khoảng cách phù hợp với cùm. Không những hướng đến phong cách kiểng, làm đẹp cho tay lái mà nó còn mang lại hiệu năng thực thụ, 1 lực bóp dịu nhẹ nhưng tác động mạnh mẽ đến heo dầu để kiểm soát phanh tối ưu hơn.

Vario 150 do cuc chat voi dan phu tung khung cua biker My Tho - 5
Dàn chân ta sẽ thấy chủ xe đã loại bỏ mâm đúc 14 inch & thay thế bằng bánh căm 17 inch với niềng nhôm óng ánh gam màu bạc, việc chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Brembo Over đi kèm lòng nhôm kết hợp cùng heo Frando qua sự hỗ trợ của pas heo CNC chạy máy cho độ chính xác cao, toàn bộ chi tiết ở bánh lái trước được cố định bằng ốc Proti.

Vario 150 do cuc chat voi dan phu tung khung cua biker My Tho - 6
Hệ thống giảm xóc đến từ hãng Ohlins danh giá đi kèm bình dầu, đây là mẫu phuộc đồ chơi có tên tuổi đẳng cấp,bình dầu óng ánh sắc vàng cực đẹp & lò xo đen mang lại sự cứng cáp, khỏe khoắn. Nó đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình. Bên cạnh là ốp pô Air Zhipat trong suốt giúp ta quan sát dễ dàng bên trong để kiểm soát được tình trạng của pô Air.

Vario 150 do cuc chat voi dan phu tung khung cua biker My Tho - 7
Chủ xe cũng đã mạnh tay khi trang bị ống xả 4road, đây cũng là trong những dòng pô đẳng cấp mà được các biker chơi xe tay ga yêu thích, đặc biệt là SH. Có thể thấy ngoại hình của nó rất hầm hố & thể thao, do được săn lùng rất nhiều nên giá thành của nó cao ngất ngưỡng, về âm thanh đặc biệt của nó thì rất tuyệt vời, cực ấm nhưng rất uy lực, phía miệng pô cũng được tạo điểm nhấn bằng 2 chú ốc Proti.

Vario 150 do cuc chat voi dan phu tung khung cua biker My Tho - 8
1 bản độ của biker đến từ miền Tây, giá xe Vario 150 2019 hiện nay vào khoảng 50 triệu đồng & giá Vario 125 2019 vào khoảng 40 triệu Đồng, cả 2 mẫu xe này đang được phân phối tại xenhap2banh.vn. Đây được xem là giá bán rất ấn tượng và hấp dẫn để bạn sở hữu một chiếc xe được nhập khẩu trực tiếp từ Honda Indonesia.


Nguồn ảnh: Biker Thành Trương

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment