Vario 150 độ: bản tinh chỉnh đẹp rớt tim người xem

Tại Việt Nam, đây chính là một thiên đường khổng lồ cho dòng Honda Vario 150/125 tung hoành, phải nói đã đó rất nhiều các bản độ lấy nền tảng là dòng xe này ra đời các bản độ mang nhiều màu sắc và phong cách khác nhau tùy theo sở thích của mỗi người chơi. Và dưới đây sẽ là mợt minh chứng điển hình.

Vario 150 do ban tinh chinh dep rot tim nguoi xem
Vario 150 độ: bản tinh chỉnh đẹp rớt tim người xem

Vario 150 do ban tinh chinh dep rot tim nguoi xem - 3
Với tay thắng Brembo RCS 19 phiên bản Corsa Corta đã làm tăng thêm sự chú ý hơn cho cánh phải của ghi đông cùng với đó là hiệu năng sử dụng tốt hơn rất nhiều khi so với cùm phanh nguyên bản. Phía trên sử dụng bình dầu Brembo nắp CNC đỏ là ổ chứa dầu.

Vario 150 do ban tinh chinh dep rot tim nguoi xem - 4
Tay côn TWM được tận dụng để kiểm soát phanh đùm sau cho xe Vario, kết cấu tay này khá gọn gàng không hầm hố nên khi ráp lên xe khá đơn giản không phải chế cháo cắt hàn quá nhiều chi tiết.

Vario 150 do ban tinh chinh dep rot tim nguoi xem - 5Vario 150 do ban tinh chinh dep rot tim nguoi xem - 6
Cùm công tắc bên trái là Domino béo, bên phải là sử dụng cùm on/off Domino kết hợp cùng bộ ống ga zin để rút hành trình cho xe đề ba nhanh hơn bên trong là cùm on/off nhỏ gọn chủ xe đã câu đề máy và chế độ tắt máy nhanh cho xe.

Vario 150 do ban tinh chinh dep rot tim nguoi xem - 7Vario 150 do ban tinh chinh dep rot tim nguoi xem - 8
Dàn chân trước cũng không kém phần hấp dẫn người xem, khi chủ xe đã chi một số tiền kha khá để trang bị dây dầu Hel được bấm đầu CNC, tạo kiểu ôm nhẹ vào vị trí ốc gió một cách tinh tế mà không làm che đi dòng chữ Brembo trên phiên bản heo Billet Niken 2 pis đối xứng. Đĩa thắng là phiên bản Brembo oversize.

Vario 150 do ban tinh chinh dep rot tim nguoi xem - 9
Nói về phần hệ thống treo sau của chiếc Vario 150 thì chủ xe đang sử hữu phuộc Ohlins bình dầu rời nằm trên có giá khoảng 7 triệu đồng. Khi đập hộp sẽ được tặng thêm một lò xò đen cho chủ xe thay đổi tùy theo sở thích của mình.

Vario 150 do ban tinh chinh dep rot tim nguoi xem - 10
Khối động cơ nguyên bản của Honda Vario 150 không có sự thay đổi, ngoại trừ hệ thống xả mới với pô Leovince 4road. Được thiết kế dành riêng cho các dòng xe tay ga, cây pô này đem tới tiếng nổ trầm ấm mà không khiến chiếc xe bị mất lực. Ngoài ra khi phối cùng chất liệu cổ Titan càng làm cho chiếc xe trở nên đẹp hơn.

Vario 150 do ban tinh chinh dep rot tim nguoi xem - 11
Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 8 cây phiên bản 14inch dành riêng cho dòng Vario/Click sử dụng không cần chế cháo bất kì chi tiết nào đẹp lại tiện lợi.

Hình ảnh của Nguyễn Minh Tâm

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment