Vario 150 độ – bước lột xác ngoạn mục với đôi chân chém gió

Vario 150 là dòng xe tay ga mang lại sự thể thao, lịch lãm của nhà Honda, từ lúc trình làng cho đến nay mẫu xe này càng để lại ấn tượng cho các biker chơi xe qua những bản độ ấn tượng từ nhẹ nhàng cho đến hầm hố theo phong cách của mỗi người & chiếc Vario 150 độ bên dưới đây cũng không kém phần hấp dẫn, chúng ta cùng xem qua nhé!

Vario 150 do buoc lot xac ngoan muc voi doi chan chem gio
Vario 150 độ – bước lột xác ngoạn mục với đôi chân chém gió.

Vario 150 do buoc lot xac ngoan muc voi doi chan chem gio - 3
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này dù thay đổi khá nhiều chi tiết nhưng vẫn giữ nguyên vẹn thiết kế ở dàn áo đi kèm sắc màu đỏ nổi bật của hãng. Để mang lại vẻ đẹp độc đáo cũng như hầm hố hơn thì chủ xe đã gác lên xe những món đồ chơi kiểng gia tăng hiệu năng cho xe.

Vario 150 do buoc lot xac ngoan muc voi doi chan chem gio - 4
Điểm qua phần đầu ta sẽ thấy con chiến mã này toát lên sự hầm hố qua những món đồ chơi quen thuộc mà chúng ta thường bắt gặp trên các mẫu xe độ kiểng được 2banh.vn đưa lên, đầu tiền ở 2 phía tay lái là cặp tay thắng CRG Carbon với cấu tạo sự sợi Carbon cực nhẹ, cho lực bóp êm dịu & thoải mái qua núm tăng chỉnh khoảng cách tay theo ý muốn của mỗi người. Đi kèm đó là cặp bao tay Spider kết hợp cùng gù Takegawa. Mặt nạ nhấn nhá theo phong cách Indo với biển số Titan, chóa đèn với bộ ốp bodykit khá độc đáo.

Vario 150 do buoc lot xac ngoan muc voi doi chan chem gio - 5
Điểm nhấn nổi bật với con chiến mã này đó chính là sự bức phá từ mâm đúc nguyên thủy biến hóa thành niềng nhôm Biker Racing, việc lắp đặt cũng khá dễ dàng, rút căm plug and play, với ưu điểm là trọng lượng được giảm xuống đáng kể, giúp xe gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Apido Thailand kết hợp cùng heo Adelin 4 pis đi kèm dây dầu Earl's, việc nâng cấp này không chỉ hướng đến sự hầm hố ở phong cách kiểng mà còn mang lại hiệu năng thực thụ, giúp ta kiểm soát & xử lí phanh tối ưu hơn.

Vario 150 do buoc lot xac ngoan muc voi doi chan chem gio - 6
Góc nhìn này ta sẽ thấy chủ xe đã tinh tế sử dụng ốp lọc gió trong suốt đến từ thương hiệu Zhipat, giúp ta kiểm soát dễ dàng độ dơ của lọc gió khi xử dụng theo năm tháng để thay thế định kỳ. Bên cạnh đó là phuộc YSS bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe.

Vario 150 do buoc lot xac ngoan muc voi doi chan chem gio - 7
Két nước được tạo điểm nhấn với che két CNC được gia công sắc sảo, vừa che lấp đi những thứ không cần thiết cho độ thẩm mỹ cao mà còn bảo vệ két không bị sỏi đá văng vào.

Vario 150 do buoc lot xac ngoan muc voi doi chan chem gio - 8
Góc nhìn này ta sẽ thấy chụp miệng pô Click 110 được tạo điểm nhấn bằng 4 chú ốc Titan.

Vario 150 do buoc lot xac ngoan muc voi doi chan chem gio - 9

Ảnh thành viên gửi về

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment