Vario 150 độ cực chất và bá đạo với dàn chân sole không giống ai

Vario đang là dòng xe tay ga tầm trung rất được ưa chuộng và tin dùng nhất hiện nay, cũng vì thế mà nhiều bản độ của dòng xe này đã ra đời. Chiếc Vario 150 độ trong bài viết này là một ví dụ điển hình khi được trang bị hàng loạt phụ tùng hàng hiệu, không chỉ giúp chiếc xe đẹp hơn mà còn đem lại hiệu năng sử dụng tốt hơn, đặc biệt là dàn chân solo đã làm cho chiếc xe thêm phần khác biệt.

Vario 150 do cuc chat va ba dao voi dan chan sole khong giong ai
Vario 150 trở nên bá đạp hơn với dàn chân sole

Vario 150 do cuc chat va ba dao voi dan chan sole khong giong ai - 3
Khoác cho mình tông màu xanh xi măng được anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng, bản màu này lần đầu tiên xuất hiện là trên Click 150 2019 của Thái Lan và về sau được xuất hiện hàng loạt trên các mẫu xe PKL của Honda. Còn đối với các bạn chơi Vario có thể dễ dàng đặt hàng nguyên dàn áo chính hãng từ Thái Lan với mức giá tầm 3,5 triệu đồng và phần cảng sau 600.000 đồng, lắp ráp như zin không phải chế cháo gì.

Vario 150 do cuc chat va ba dao voi dan chan sole khong giong ai - 4
Phần đầu xe được khoét đi một góc nhỏ để có thêm không gian bắt cùm tay thắng Brembo RCS phiên bản Corsa Corta vốn đã quá quen thuộc với anh em chơi xe từ 2 năm nay, bởi ngoại hình vô cùng đẹp đi kèm cùng nhiều hiệu năng ưu việt.

Vario 150 do cuc chat va ba dao voi dan chan sole khong giong ai - 5
Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Hel đỏ có thể bấm ngắn dài khác nhau để phù hợp với từng dòng xe, tránh tình trạng dư dây quá nhiều dẫn tới mất thẩm mỹ và uốn gãy dây, kết nối vào heo dầu Frando 4 pis đối cứng đi kèm cùng đĩa Brembo tạo nên sự sang trọng hầm hố hơn cho chiếc xe độ.

Vario 150 do cuc chat va ba dao voi dan chan sole khong giong ai - 6
Vị trí giảm xóc sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm trên, đây là mẫu sản phẩm mới mà thương hiệu Thụy Điển sản xuất dành cho Vario/Click với mức giá tầm 9,2 triệu, lắp ráp như zin chỉ cần khoét rộng phần nhựa nhám phía dưới gầm xe là được.

Vario 150 do cuc chat va ba dao voi dan chan sole khong giong ai - 7
Hơi thở của xe độ sử dụng pô 4road đem lại âm thanh uy lực hơn cho chiếc xe mỗi khi chủ xe lên ga lớn, nhìn vào dàn chân anh em chơi xe có thể thấy phong cách chơi xe độc đáo và mới lạ của chủ xe khi sử dụng mâm trước còn phía sau là bánh căm rất khác biệt.

Vario 150 do cuc chat va ba dao voi dan chan sole khong giong ai - 8
Giá xe Vario 150 2019 hiện nay vào khoảng 50 triệu Đồng và giá Vario 125 2019 vào khoảng 40 triệu Đồng, hiện đang được phân phối tại. Đây được xem là giá bán rất ấn tượng và hấp dẫn để bạn sở hữu một chiếc xe được nhập khẩu trực tiếp từ Honda Indonesia

Hình ảnh của Nguyễn Phúc Phương

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment