Vario 150 độ đậm chất dân chơi khoe dáng bên con phố chiều

Mặc dù không được phân phối chính thức nhưng những gì mà Honda Vario 150/125 đã làm được ở thị trường Việt Nam là không thể phủ nhận, không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại hằng ngày mà chiếc xe còn nơi để các tay độ xe trong nước gửi gấm đam mê cũng như ý tưởng của mình.

Vario 150 do dam chat dan choi khoe dang ben con pho chieu
Vario 150 độ đậm chất dân chơi khoe dáng bên con phố chiều

Vario 150 do dam chat dan choi khoe dang ben con pho chieu - 3
Sử dụng cặp cùm công tắc zin chính hãng của Honda nhưng là của dòng Cb650F được câu điện lại để phù hợp với Vario, hai bên là cặp bao tay Spider làm bằng chất liệu cao su cao cấp cho độ bám tay cao. Cùm tăng tốc Domino vàng sẽ rút ngắn hành trình dây ga để xe đề ba nhanh hơn.

Vario 150 do dam chat dan choi khoe dang ben con pho chieu - 4
Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ nhìn thấy hình ảnh của heo dầu Brembo Classic 2piton một bên làm bằng chất liệu nhôm đúc khá nổi bật với gam màu vàng đồng, chi tiết đĩa thắng cũng được thay thế bằng loại có kích thước lớn hơn tạo sự cân đối và tăng độ hầm hố cho tổng thể dàn chân. Cặp phuộc là sản phẩm của thương hiệu LCM-TRF có kết cấu giống đồ zin nhưng ty phuộc lớn hơn cho độ nhún tốt hơn.

Vario 150 do dam chat dan choi khoe dang ben con pho chieu - 5
Ở phía sau chiếc xe, cây phuộc nguyên bản của mẫu xe tay ga Vario đã được nâng cấp lên phuộc Ohlins với khả năng điều chỉnh độ nhún nhảy và hồi trả, phù hợp với nhiều điều kiện vận hành trên từng cung đường với trọng tải khác nhau và chống sàng lắc khi ở tốc độ cao.

Vario 150 do dam chat dan choi khoe dang ben con pho chieu - 6
Chi tiết ống xả vẫn được giữ nguyên chủ xe chỉ làm lại phần cổ pô bằng chất liệu Titan cho khả năng chịu nhiệt tốt hơn, với cấu tạo đặc biệt các màu sắc trên cổ sẽ tự động thay đổi tùy thuộc vào các vị trí nóng khác nhau.

[I]Hình ảnh của Trần Thanh Hải[/I]

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment