Vario 150 độ Full Option đi kèm cùng bộ biển số đẹp kinh khủng

Chiếc Honda Vario 150 độ trong bài lần này là một bản độ hội tụ đủ hai 2 yếu tố với dàn đồ chơi "khủng khiếp" và biển số đẹp. Với tổng thể là một màu đen mờ vô cùng cứng cáp, được bổ sung thêm nhiều đồ chơi "hạng nặng", không chỉ đem đến khả năng vận hành tốt hơn mà còn tô điểm thêm nét thể thao cho chiếc xe độ này.

Vario 150 do Full Option di kem cung bo bien so dep kinh khung
Vario 150 phiên bản full option đi kèm cùng bộ biển số đẹp kinh khủng

Vario 150 do Full Option di kem cung bo bien so dep kinh khung - 3
Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ bắt gặp một "khối kho báu" đối với anh em chơi xe bao gồm dây dầu Hel đỏ có thể bấm ngắn dài để phù hợp với từng dòng xe, tránh tình trạng dư dây quá nhiều dẫn tới mất thẩm mỹ và bị uốn gãy dây, kết nối vào heo dầu Brembo Billet Niken 2piston đối cứng đi kèm cùng đĩa Brembo Oversize tạo nên sự sang trọng hầm hố hơn cho chiếc Vario 150 độ.

Vario 150 do Full Option di kem cung bo bien so dep kinh khung - 4
Vị trí giảm xóc sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới, đây là mẫu sản phẩm đời cũ mà thương hiệu Thụy Điển sản xuất dành cho Vario/Click với mức giá tầm 8 triệu, lắp ráp như zin không cần chế cháo bất kì chi tiết nào như phiên bản bình dầu trên đời mới.

Vario 150 do Full Option di kem cung bo bien so dep kinh khung - 5
Hơi thở của xe độ sử dụng pô 4road đem lại âm thanh uy lực hơn cho chiếc xe mỗi khi chủ xe lên ga lớn, nhìn vào dàn chân anh em chơi xe có thể thấy phong cách chơi xe độc đáo và mới lạ của chủ xe khi sử dụng mâm trước còn phía sau là bánh căm rất khác biệt. Và ngay góc ảnh ta có thể thấy tổng thể phần biển số tứ quý 8 cực khủng mà con xe đang sở hữu.

Vario 150 do Full Option di kem cung bo bien so dep kinh khung - 6
Dàn chân được bánh căm với điểm nhấn là niềng Excel phiên bản 14inch nhỏ gọn dẽ tháo ráp và không bị cạ cấn như các bản độ sử dụng bản 17 inch. Xung quanh xe là bạc ngàn chi tiết ốc Gr5 tô điểm dàn chân thêm phần nổi bật

Hình ảnh từ Triết Phạm

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment