Vario 150 độ khẩu thần công 4road cùng dàn đồ chơi 'đắt xắt ra miếng'

Thừa hưởng chung thiết kết với Honda Click 125 nhưng Vario của Indo lại có tới 2 phiên bản 125/150 đem lại cho người dùng nhiều lựa chọn hơn. Là một mẫu xe ga tầm trung nhưng do được nhập khẩu nguyên chiếc nên 2 mẫu xe này được đội giá lên vô cùng cao.

Vario 150 do khau than cong 4road cung dan do choi dat xat ra mieng
Vario 150 độ – sở hữu hơi thở 4 road đầy hầm hố

Vario 150 do khau than cong 4road cung dan do choi dat xat ra mieng - 3
Vẫn giữ cho mình tông áo màu xanh mực nhám cá tính và thể thao – sự tinh tế của chủ nhân còn được thể hiện qua việc trang trí đồ chơi và phối màu rất tuyệt vời. Làm cho chiếc xe không chỉ đẹp mà dàn chân còn vô cùng bắt mắt.

Vario 150 do khau than cong 4road cung dan do choi dat xat ra mieng - 4
Mặt đồng hồ hiện thị chức năng của xe đến từ thương hiệu Koso, sản phẩm được thiết kế dành riêng cho dòng Honda Click/Vario sử dụng mà không cần phải chế cháo bất kì thứ kì – Hiển thị đa dạng chức năng dưới dạng LCD 100% mà đồng hồ theo xe không có được. Hiện nay trên thị trường sản phẩm này được bán với giá tầm 5 triệu VNĐ.

Vario 150 do khau than cong 4road cung dan do choi dat xat ra mieng - 5
Nhìn xuống dàn chân trước ta có thể thấy logo Brembo được khắc nổi bật trên con heo dầu 2 pis đối xứng của xe kết hợp cùng dây dầu đồ chơi đỏ – Sử dụng đĩa Galfer KTM thay thế cho đĩa Nissin zin của xe. Nhưng vì 2 món đồ chơi trên là dành riêng cho dòng PKL vì vậy chủ xe phải bỏ ra một khoảng nhỏ nữa để chạy CNC thêm bộ pat cũng như thớt lòng mới có thể lắp vừa cho chiếc Vario này.

Vario 150 do khau than cong 4road cung dan do choi dat xat ra mieng - 6
Độ chịu chi của chủ xe còn được thể hiện qua full bộ ốc Proti nằm gọn gàng trên lốc máy cũng như nắp che lọc gió trong suốt của xe – Ước tính nhẹ dàn ốc này thôi cũng phải khiến chúng ta tốn vài triệu đồng

Vario 150 do khau than cong 4road cung dan do choi dat xat ra mieng - 7
Trang bị hệ thống phuộc Ohlins tích hợp bình dầu rời nằm dưới có tổng chiều cao của phuộc này là 328mm cao hơn một khoảng so với phuộc zin của xe. Giúp người dùng cảm nhận độ êm ái của phuộc như một tấm nệm cao cấp, giúp cải thiện tình trạng sàn lắc đuôi xe.

Vario 150 do khau than cong 4road cung dan do choi dat xat ra mieng - 8
Nhờ vào công nghệ phay CNC hiện đại như ngày nay người chơi xe đã có nhiều hơn cơ hội tiếp với các món đồ chơi xe được làm bằng loại hợp kim siêu cức siêu bền này – điển hình như bản độ này ốp ket nước được làm bằng chất liệu CNC phay các góc cạnh siêu đẹp. Ấn định cho phần ống xả thêm độ ngầu bằng pô 4road đời 2009 – khẩu súng này đã được ngưng sản xuất khá lâu nên hiện nay giá san tay lẫn nhau hàng còn mới rơi vào khoảng 7 đến 9 triệu.

Vario 150 do khau than cong 4road cung dan do choi dat xat ra mieng - 9Vario 150 do khau than cong 4road cung dan do choi dat xat ra mieng - 10
Khoe dáng cùng người bạn song sinh khác phuộc.

Vario 150 do khau than cong 4road cung dan do choi dat xat ra mieng - 11
Và con đây là hình dáng tổng thể của xe thấy cái nón là thấy độ dễ thương của chủ xe rồi.

Hình ảnh của Vu Hai Phong

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment