Vario 150 độ mang hơi thở độc hại của khẩu Arrow

Vario 125/150 hay Click 125 đều là hai mẫu xe tay ga tầm trung đang rất hot tại Đông Nam Á với thân hình nhỏ gọn nhưng mang một sức mạnh vô cùng ấn tượng. Dù không được phân phối chính hãng từ Honda Việt Nam nhưng người tiêu dùng cũng có thể sở hữu dòng xe này thông qua các đại lý tư nhân.
Vario 150 do mang hoi tho doc hai cua khau Arrow
Vario 150 độ mang hơi thở độc hại của khẩu Arrow.

Vario 150 do mang hoi tho doc hai cua khau Arrow - 3
Chiếc xe được trang trí khá nhiều chi tiết bodykit của Honda Indo kết hợp cùng những món đồ chơi đắt tiền có thương hiệu để tạo sự thẩm mỹ cũng như gia tăng hiệu năng thêm cho chiếc Vario 150 trong ảnh.

Vario 150 do mang hoi tho doc hai cua khau Arrow - 4
Món đồ chơi đầu tiên mà mình xin nói tới là kính gù CRG được mod lại trên chân kính Rizoma CNC đồ chơi và chế xoay 360 có thể xếp kính vào trong khi gửi xe vô cùng tiện lợi – Ngoài ra ở đây ta còn có tay thắng CRG RC2 mẫu tay ngắn sử dụng cho các bản tay ga khác nhau, phần tay đi kèm cùng cùng một bản lề CNC nếu có thể tháo rời và thay thế rất tiện lợi.

Vario 150 do mang hoi tho doc hai cua khau Arrow - 5
Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của đĩa kiểu Brembo size 220 đi đôi cùng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đem lại độ thẩm mỹ cũng như cải thiện lực phanh rất nhiều cho một chiếc xe – Trang trí thêm xung quanh đó là cốt trước và dàn ốc Proti xanh tím vô cùng đẹp.

Vario 150 do mang hoi tho doc hai cua khau Arrow - 6
Trang bị ốp lọc gió Zhi.pat sản phẩm có cấu tạo lớp chống tia UV, làm giảm những tác hại của ánh nắng mặt trời và không gây ố vàng sau thời gian sử dụng , đồng thời nổi bật phần lọc gió bên trong chủ xe có thể kiểm tra độ hơ để thực hiện vệ sinh – Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau có tổng chiều cao là 330mm hơn khá nhiều so với phuộc zin vì vậy đuôi xe sẽ có phần cao hơn.

Vario 150 do mang hoi tho doc hai cua khau Arrow - 7
Cuối cùng kết hợp với dàn option khủng trên xe đó là bộ ống xả đầy mạnh mẽ và uy lực đó chính là pô Arrow.

Có clip test pô ko ta , súng nhìn đã quá

Bén quá bén luôn , súng ống nhìn đã thật

Chất lứ lừ lừ. haha

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment