Vario 150 độ nhẹ nhàng với phong cách phối màu đầy độc lạ

Chiếc Honda Vario 150 dưới đây mình sắp giới thiệu không được trang bị quá nhiều đồ chơi, chủ xe chỉ chú trọng đến tổng thể màu sơn dàn áo tem, cùng một số lượng đồ chơi lớn gia cố dàn chân thêm tinh tế.

Vario 150 do nhe nhang voi phong cach phoi mau day doc la
Vario 150 độ nhẹ nhàng với phong cách phối màu đầy độc lạ

Vario 150 do nhe nhang voi phong cach phoi mau day doc la - 3
Khoác cho mình gam màu khá nổi bật kết hợp giữa đen và cam giúp chiếc xe trở nên đẹp và nổi bật hơn. Tông màu nhựa nhám cam này không chỉ được ưa chuộng ở phiên bản Vario/Click 2017 mà còn đang rất hot trên dòng Vario/Click thế hệ mới hiện nay.

Vario 150 do nhe nhang voi phong cach phoi mau day doc la - 4
Trang bị bộ đồng hồ Koso phiên bản dành riêng cho Vario/Click sử dụng không cần chế lại dây điện hay bợ cổ. Hiện nay dòng đồng hồ Koso này có giá khoảng 5 triệu đồng. Ráp cho dòng xe này mà không cần phải chế cháo bất kì gì rất tiện lợi và vô cùng đẹp với các hình ảnh thông số hiển thị điều dưới dạng LCD. Khóa chống trộm Smartkey là phụ tùng theo xe của phiên bản Honda Vario 2018 đời mới này – Ngoài ra, chủ nhân của chiếc xe cũng làm tăng thêm độ thẩm mỹ cho phần ổ khóa bằng bộ ốp viền Titan khá đẹp mắt.

Vario 150 do nhe nhang voi phong cach phoi mau day doc la - 5
Hệ thống treo phía sau được trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời một thương hiệu đồ chơi xe cao cấp của Thụy Điển được khá nhiều tay chơi PKL ưa chuộng và hiện đã có nhà máy tại Thailand. Tổng chiều cao của phuộc là 330mm cao hơn khá nhiều so với phuộc zin của xe.

Vario 150 do nhe nhang voi phong cach phoi mau day doc la - 6
Khối động cơ nguyên bản của Honda Vario 150 không có sự thay đổi, ngoại trừ hệ thống xả mới với pô Leovince 4road. Được thiết kế dành riêng cho các dòng xe tay ga, cây pô này đem tới tiếng nổ trầm ấm mà không khiến chiếc xe bị mất lực.

Vario 150 do nhe nhang voi phong cach phoi mau day doc la - 7
n chân zin được giữ nguyên những chi tiết như dây dầu và heo dầu chỉ có một sự thay đổi duy nhất là cặp mâm Racingboy 8 cây phiên bản được sản xuất dành riêng cho Vario/Click sử dụng tiện lợi và nhanh chóng, không phải chế cháo bất kì chi tiết nào.

Hình ảnh của Nguyễn Trọng Phú

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment