Vario 150 độ sức mạnh hủy diệt của khẩu 4road thần thánh

Đối với anh em yêu xe tay ga hiện nay thì dòng Vario 150/125 hay Click đã quá hot và đang rất được ưa chuộng hiện nay. Rất nhiều bản độ từ dòng xe này ra đời tự tăng dung tích động cơ cho đến các bản độ kiểng đẹp linh lung.

Vario 150 do suc manh huy diet cua khau 4road than thanh
Vario 150 độ sức mạnh hủy diệt của khẩu 4road thần thánh

Vario 150 do suc manh huy diet cua khau 4road than thanh - 3Vario 150 do suc manh huy diet cua khau 4road than thanh - 4
Phần đầu xe được tạo màu sắc bằng cặp gù dẹp CNC màu đỏ – Bên cạnh là các nút nhựa đỏ nhìn rất nổi bật trên chiếc xe. Ngoài ra còn có cùm công tắc Daytona phụ có thể do chủ xe sử dụng cùm này để tắt mở đèn trước.

Vario 150 do suc manh huy diet cua khau 4road than thanh - 5
Khi người người nhà nhà điều hướng tới các dòng heo xuất xứ từ hãng Brembo thì hôm nay ta sẽ được nhìn ngắm con heo dầu Zelioni kết hợp cùng đĩa Brembo trước và cốt đồ chơi đi kèm cùng tán ốc Titan được cố định ở đầu một đoạn kẻm nhỏ để chống tuôn răng.

Vario 150 do suc manh huy diet cua khau 4road than thanh - 6
Hệ thống treo sau trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời giúp xe có thể giảm xóc êm ái hơn – Ngoài ra dưới chân phuộc còn có nấc chỉnh CNC cho phép chủ xe kiểm soát trực tiếp hành trình hồi trả của phuộc rất tiện lợi khi tải nặng hoặc đi trong đường xấu.

Vario 150 do suc manh huy diet cua khau 4road than thanh - 7
Ống xả trở nên uy lực hơn bao giờ hết khi chủ xe lên ga lớn, đó là nhờ sự giúp sức của pô 4road phiên bản 2009 ( mẫu pô này đã được ngưng sản xuất khá lâu cho đến nay bỗng dưng lại hot một cách bất ngờ khiến món đồ chơi cũ này trở nên đắt giá hơn bao giờ hết). Hiện nay để sở hữu nó chủ xe phải bỏ ra số tiền khoảng 10 triệu VNĐ chưa tính khoảng chế cổ và pat treo pô

Vario 150 do suc manh huy diet cua khau 4road than thanh - 8
Dàn chân đã được hạ xuống bánh căm với điểm nhấn là bộ niềng nhôm đen kết hợp cùng đùm phay với những họa tiết nhìn vô cùng đẹp.

Hình ảnh của Phước Nguyên​

Gói combo quen thuộc với ae đi Vario Click

Ra đường 10 chiếc hết 8 chiếc chơi bản độ giống vậy rồi

Option này chắc ngoài 20 củ là ít

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment