Vario 150 phá cách cùng tông màu xanh xi măng cứng cáp

Khoác cho mình bộ cánh xanh xi măng đầy nổi bật, nhìn tổng thể có thể thấy chiếc Honda Vario 150 độ trở nên mới mẻ hơn khi được trang bị khá nhiều món đồ chơi đến từ các thương hiệu có tên tuổi như: Ohlins, Leovince …

Vario 150 pha cach cung tong mau xanh xi mang cung cap
Vario 150 phá cách cùng tông màu xanh xi măng cứng cáp

Vario 150 pha cach cung tong mau xanh xi mang cung cap - 3
Phần đầu xe được khoét rộng hơn tí xíu để người thợ dễ dàng lắp ráp cùm tay thắng Brembo Crosa Corta đây là phiên bản nâng cấp từ dòng RCS 19 có ngoại hình to lớn và làm nổi bật đầu xe một cách hoàn hảo.

Vario 150 pha cach cung tong mau xanh xi mang cung cap - 4
Tận dụng tay côn TWM của Domino để làm tay thắng đùm cho dàn chân sau, với mức giá tầm 3 triệu đồng sản phẩm hiện nay có thể dễ dàng tìm kiếm và lắp ráp cũng không quá phức tạp.

Vario 150 pha cach cung tong mau xanh xi mang cung cap - 5
Dàn chân trước là sự kết hợp hài hòa giữa hai 3 thương hiệu lớn trên thế giới bao gồm dây dầu Hel xám ôm nhẹ nhàng theo đúng thế ốc của heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng, bên cạnh đó còn có đĩa thắng đồ chơi nổi bật với các con tán đỏ lòng đĩa vàng được cố định vào mâm thông qua vài chú ốc Gr5.

Vario 150 pha cach cung tong mau xanh xi mang cung cap - 6
Giảm xóc sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới cho chiếc xe lực đàn hồi cực kì êm ái, đi kèm với kích thước ty lớn giúp chiếc xe vào cua được nhẹ nhàng hơn không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao. mẫu phuộc này sẽ tặng kèm 2 màu lò xo theo từng box dễ dàng thay thế cho các chủ xe không bị nhàm chán và hòa hợp cùng nhiều tông màu dàn áo khác nhau.

Vario 150 pha cach cung tong mau xanh xi mang cung cap - 7Vario 150 pha cach cung tong mau xanh xi mang cung cap - 8
Hơi thở sử dụng pô 4road kết hợp cùng cổ pô Titan đem lại ngoại hình đẹp hơn cho chiếc xe của bạn, mẫu pô này được Leovince sản xuất dành riêng cho các dòng xe tay ga ở phân khúc 150cc đều có thể sử dụng. Phần cổ pô đã được mod lại bằng chất liệu Titan để tạo màu sắc cho bản độ thêm phần lung linh

Hình ảnh của Hoàng Khang

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment