Vespa Sprint sở hữu bộ cánh đỏ kèm dàn đồ chơi đẹp ngất ngây

Vespa Sprint là mẫu xe tay ga có thiết kế thời trang, sang trọng và cá tính đến từ Ý. Sau khi được chủ xe thổi hồn với vô số đồ chơi độ kiểng cực chất đã làm cho chiếc xe trở nên cao cấp và hấp dẫn hơn rất nhiều không chỉ ở diện mạo bên ngoài mà còn đến từ khối động cơ bên trong.

Vespa Sprint so huu bo canh do kem dan do choi dep ngat ngay

Vespa Sprint sở hữu bộ cánh đỏ kèm option Ohlins đẹp ngất ngây


Vespa Sprint so huu bo canh do kem dan do choi dep ngat ngay - 3
Vespa Sprint so huu bo canh do kem dan do choi dep ngat ngay - 4
Sử dụng tay thắng đồ chơi đến từ thương hiệu Brembo có tên là RCS 19 cùng bình dầu trong suốt kèm phần nắp Daytona CNC 3D khá đẹp dùng làm ổ chứa dầu, cùm tay thắng có kích thước quá lớn nên một số góc cạnh của dàn áo đã bị cắt khoét rất nhiều để không gây cạ cấn.

Vespa Sprint so huu bo canh do kem dan do choi dep ngat ngay - 5
Bên cạnh là cùm tăng tốc Domino đen để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn, ngoài ra chủ xe còn trang bị thêm bộ kính gù CRG giúp người lái xe dễ quan sát hơn mà không làm mất đi sự tao nhã của một con xe phong cách cổ điển.

Vespa Sprint so huu bo canh do kem dan do choi dep ngat ngay - 6
Phía sau tay lái là bộ trợ lực Ohlins trung tâm được cắt khoét chế mủ vô cùng tinh xảo cho khả năng ổn định tay lái chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao. Phía trên là bộ đồng hồ SIP được tích hợp các chế độ đo đạt tương tự như sản phẩm Koso dành cho các dòng xe khác.

Vespa Sprint so huu bo canh do kem dan do choi dep ngat ngay - 7Vespa Sprint so huu bo canh do kem dan do choi dep ngat ngay - 8
Trên bản độ khá "nhẹ nhàng" này, phuộc trước nguyên bản của Vespa Sprint đã được chủ xe thay bằng phuộc Ohlins được thiết kế riêng cho dòng Vespa. Phía sau cũng là phuộc Ohlins phiên bản bình dầu liền nằm dưới được gác lên xe hoàn tạo sự cân bằng từ 2 bánh rất đẹp.

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment