[Video] Cận cảnh Super Cruiser Triumph Rocket 3 TFC với số lượng chỉ 750 chiếc

Thương hiệu Mô tô Anh Quốc Triumph đã cho ra đời chiếc Super Cruiser trang bị động cơ 2.500cc và mô-men xoắn lên đến 220Nm, được xem là khủng nhất thế giới với tên gọi Rocket 3 TFC, đã làm chấn động giới PKL toàn cầu, nó được xem là siêu phẩm nổi bật nhất dưới bàn tay thiết kế của các “phù thủy” từ Triumph Factory Custom, được sản xuất giới hạn với số lượng chỉ 750 chiếc trên toàn thế giới.

Video Can canh Super Cruiser Triumph Rocket 3 TFC voi so luong chi 750 chiec
[Video] Cận cảnh Super Cruiser Triumph Rocket 3 TFC giới hạn toàn cầu.

Vào năm 2004, chiếc Rocket 3 đã gây chấn động thế giới khi là mẫu xe có động cơ tạo ra công suất và mô-men xoắn lớn nhất thế giới. Giờ đây, chiếc Rocket 3 TFC ra đời để viết tiếp trang sử đó, từ động cơ cho đến thiết kế đều mang theo dáng dấp của một chiếc xe đến từ tương lai, đặc biệt một số chi tiết làm bằng hợp kim nhôm và carbon nhằm giảm trọng lượng xe đến mức thấp nhất.

Video Can canh Super Cruiser Triumph Rocket 3 TFC voi so luong chi 750 chiec - 3

Rocket 3 TFC có công suất và mô-men xoắn lớn hơn bất kỳ chiếc xe nào trên thế giới hiện nay, là loại động cơ 3 xy-lanh thẳng hàng, được nâng cấp dung tích lên thành 2.500cc, tăng 13% so với thế hệ trước và nhờ đó chiếc xe có công suất lên đến 167 mã lực và mô-men xoắn 220 Nm.

Video Can canh Super Cruiser Triumph Rocket 3 TFC voi so luong chi 750 chiec - 4

Rocket 3 TFC nhẹ hơn 40 kg so với Rocket 3 bản thường, nhờ vào cấu tạo ống xả Arrow và tấm chắn nhiệt động cơ được làm bằng sợi carbon. Hệ thống phanh được nâng cấp đáng kể với kẹp phanh Brembo Stylema, cùm tay thắng phanh Brembo MCS có thể điều chỉnh lực thắng và khoảng cách phù hợp với kích thước tay người lái. Ngoài ra xe còn trang bị bộ mâm hợp kim nhôm đa chấu nhằm giảm trọng lượng tối thiểu.

Video Can canh Super Cruiser Triumph Rocket 3 TFC voi so luong chi 750 chiec - 5

Rocket 3 TFC được trang bị đầy đủ các hệ thống hỗ trợ người lái hiện đại nhất hiện nay. Triumph cũng giới hạn số lượng sản xuất của Rocket 3 TFC ở số lượng 750 chiếc trên toàn thế giới và có giá bán 29.000 USD (673 triệu VND).

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment