Vừa “hiện nguyên hình”, Taylor Swift tiếp tục tung nhẫn rắn để “tạo nét” cho lần trở lại

Loading...

Từng bị cả thế gian rủa xả là rắn độc, giờ đây, Taylor Swift đã biến nỗi căm ghét của anti-fan trở thành cảm hứng cho lần trở lại lần này của mình. Mọi người chửi chị là rắn thì chị sẽ thành rắn thật cho mà xem!

Với sự ra mắt của “Look What You Made Me Do”, hình tượng rắn được Taylor Swift sử dụng triệt để nhằm công kích những kẻ đã từng bêu rếu mình. Nhưng với một cô nàng xấu tính như Tay-Tay thì từng đó là chưa đủ, cô còn muốn kêu gọi đồng minh. Cách thức thu phục thiên hạ của người đẹp này cũng rất hay ho: sản xuất hẳn 1 loại nhẫn hình rắn uốn lượn ngoằn nghèo để khẳng định cái chất xấu xa thâm độc không thèm che giấu.

Vừa hiện nguyên hình, Taylor Swift tiếp tục tung nhẫn rắn để tạo nét cho lần trở lại - Ảnh 1.

Trong teaser của MV “Look What You Made Me Do”, hình ảnh những chiếc nhẫn rắn trên đôi tay của Taylor Swift như cách để khẳng định rằng cô sẽ là rắn chúa xấu xa nhất nhưng xinh đẹp, sang trọng nhất.

Vừa hiện nguyên hình, Taylor Swift tiếp tục tung nhẫn rắn để tạo nét cho lần trở lại - Ảnh 2.

Hay hớm sao, những ai tự gắn hashtag “teamTaylor” vào mình thì có thể bỏ tiền ra mua món phụ kiện này với giá 60USD – tương đương 1,3 triệu đồng.

Vừa hiện nguyên hình, Taylor Swift tiếp tục tung nhẫn rắn để tạo nét cho lần trở lại - Ảnh 3.

Hiện món phụ kiện này đang được bày bán công khai trên chính website chính thức của Taylor Swift. Quả là con người khéo léo, cái gì cũng biến ra tiền được!

Nguồn: Kenh14.vn

Bài viết liên quan

Leave a Comment