Wave 110 độ – chết lặng 15 năm & sự hồi sinh đẳng cấp của dân miền Tây

Từ chiếc Wave 110 hoài cổ đã dần bị lãng quên, 1 biker ở miền Tây đã lột xác cho em nó bằng 1 version mới đầy ấn tượng qua những món đồ chơi đẳng cấp đầy giá trị đến từ các thương hiệu như Ohlins, Matris… chúng ta cùng nhau xem qua chiếc Wave 110 độ kiểng bên dưới đây nhé!


Wave 110 do chet lang 15 nam su hoi sinh dang cap cua dan mien Tay

Wave 110 độ – chết lặng 15 năm & sự hồi sinh đẳng cấp của dân miền Tây.

Wave 110 do chet lang 15 nam su hoi sinh dang cap cua dan mien Tay - 3

Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này được khoác cho mình bộ áo mang sắc màu vàng đầy nổi bật, 1 gam màu vừa nóng vừa lạnh, rất được ưa chuộng trong mọi thời đại. Đi kèm đó là những món đồ chơi được gác lên xe 1 cách hợp lí, vừa mang lại sự sang trọng của 1 chiếc xe hoài cổ mà còn tăng hiệu năng thực thụ. Về phần đầu ta sẽ thấy con chiến mã này đã có những điểm nhấn nhá nhẹ nhàng, đầu tiên là cùm tay thắng Brembo GP, để gắn hoàn chỉnh lên xe bắt buộc phải khoét dàn nhựa sao cho hợp nhãn để tránh tình trạng cùm tay cạ vào phần nhựa nhám. Việc trang bị cùm tay đến từ thương hiệu Brembo với cấu tạo piston lớn cho áp suất dầu mạnh, giúp ta kiểm soát phanh tối ưu hơn, đặc biệt là dòng tay này có núm tăng chỉnh kích thước xa gần theo khoảng cách tay của mỗi người.

Wave 110 do chet lang 15 nam su hoi sinh dang cap cua dan mien Tay - 4
Loại bỏ đồng hồ nguyên thủy, thay thế vào đó là đồng hồ Wave ZX cực hot trong mọi thời đại đến từ Thailand, 2 phía tay lái được lấp đầy khoảng trống thô sơ qua bộ cặp gù Tupaknam được gia công từ nhôm CNC với thiết kế sắc sảo. Lườn giữa được trang bị baga inox 10li mang lại sự cứng cáp & phong cách cho xe.​
Wave 110 do chet lang 15 nam su hoi sinh dang cap cua dan mien Tay - 5
Dù không phải là xe thiêng về tốc độ nhưng chủ xe vẫn muốn bức phá mọi cách chơi qua trợ lực sườn Matris với hành trình ty 120mm, đây là món đồ chơi đắt giá có xuất sứ từ Italia & mang tên tuổi đẳng cấp quốc tế. Đem lại vẻ đẹp tinh tế mà còn giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao, nguyên lí làm việc của dòng trợ lực này là ổn định tay lái theo chiều ngang bởi khi chạy qua ổ gà hoặc xoắn ga đủ mạnh sẽ làm trao đảo tay lái, nếu được trang bị trợ lực tay lái nó sẽ dập tắt các rung động không mong muốn.
Wave 110 do chet lang 15 nam su hoi sinh dang cap cua dan mien Tay - 6
Nguyên thủy là bánh căm & nay được làm mới với niềng nhôm Excel siêu cứng, có thương hiệu & chất lượng tốt nhất trong mọi loại niềng, đi kèm đó là cặp lốp đến từ thương hiệu Dunlop cho độ bám đường cực cao. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Galfer KTM kết hợp cùng heo Nissin đến từ Thailand, dòng heo này được phay logo nổi đi kèm 2 pis thường, có thể gắn được cho mọi dòng xe nhưng để gắn hoàn chỉnh bắt buộc phải gia công pas nhôm CNC được canh chuẩn, xem hình bên dưới sẽ rõ, dây dầu cũng được thay đổi với thiết kế nhỏ gọn đến từ thương hiệu HEL với chất lượng hoàn hảo, chịu nhiệt cực tốt.
Wave 110 do chet lang 15 nam su hoi sinh dang cap cua dan mien Tay - 7
Phuộc sau cũng là 1 yếu tố quan trọng quyết định về tốc độ cũng như độ êm ái, xem qua thì ta sẽ thấy phuộc zin đã được thay thế bằng phuộc Ohlins, việc sở hữu dòng phuộc này còn là ao ước của nhiều anh em chơi xe bởi giá thành quá đắt nhưng chất lượng thì tuyệt vời. Cụ thể là nó sẽ mang lại sự êm ái tối ưu khi di chuyển ở mọi điều kiện như: tốc độ cao, đường xấu….
Wave 110 do chet lang 15 nam su hoi sinh dang cap cua dan mien Tay - 8
Cùng ngắm Wave 110 độ – chết lặng 15 năm & sự hồi sinh đẳng cấp của dân miền Tây.

Wave 110 do chet lang 15 nam su hoi sinh dang cap cua dan mien Tay - 9
Cổ pô Titanium cực đẹp trong từng khúc nối.

Wave 110 do chet lang 15 nam su hoi sinh dang cap cua dan mien Tay - 10
Wave 110 do chet lang 15 nam su hoi sinh dang cap cua dan mien Tay - 11Wave 110 do chet lang 15 nam su hoi sinh dang cap cua dan mien Tay - 12Wave 110 do chet lang 15 nam su hoi sinh dang cap cua dan mien Tay - 13Wave 110 do chet lang 15 nam su hoi sinh dang cap cua dan mien Tay - 14Wave 110 do chet lang 15 nam su hoi sinh dang cap cua dan mien Tay - 15Wave 110 do chet lang 15 nam su hoi sinh dang cap cua dan mien Tay - 16Wave 110 do chet lang 15 nam su hoi sinh dang cap cua dan mien Tay - 17Wave 110 do chet lang 15 nam su hoi sinh dang cap cua dan mien Tay - 18

Ảnh: Juno Nguyễn

Dàn đồ chơi nhìn quá chất luôn Wave 110 do chet lang 15 nam su hoi sinh dang cap cua dan mien Tay

Tiền lên đồ chơi còn đắt hơn xe mấy lần Wave 110 do chet lang 15 nam su hoi sinh dang cap cua dan mien Tay

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment