Wave 125 độ độc nhất với dàn đồ chơi khủng của chàng trai bán phở

Future II lắp ráp ở Việt Nam xuất hiện vào cuối 2004 ở dạng nhập khẩu '3 phần' từ Thái Lan, có ngoại hình thiết kế giống với mẫu Wave 125 của xứ chùa vàng cùng thời gian đó. Thiết kế của xe không được người tiêu dùng đánh giá cao, nhưng giới xe độ vô cùng hài lòng bởi xe đầm, chắc và tiếng động cơ nghe rất thì thầm.

Wave 125 do doc nhat voi dan do choi khung cua chang trai ban pho
Future 2 độ dàn đồ chơi châu âu của chàng trai bán phở


Wave 125 do doc nhat voi dan do choi khung cua chang trai ban pho - 3
Khoác cho bình bộ cánh xanh khá tao nhả điểm nhấn của xe xe là phần rổ inox 10 ly trước cảng bạc sau và cặp phuộc vàng óng ánh.

Wave 125 do doc nhat voi dan do choi khung cua chang trai ban pho - 4
Chiếc xe thuộc đời cũ nên vẫn sử dụng bóng đèn Halogen vàng chủ yếu vì vậy chủ xe đã thay đổi sử dụng bóng led cho ánh sáng mạnh hơn mà điện vẫn ổn định không gây hại chóa – Đi kèm cùng cùm tăng tốc Domino cho hành trình dây ga được làm ngắn lại cho khả năng đề ga được tốt hơn. Sử dụng tay thắng Brembo RCS làm nhiệm vụ kiểm soát hành trình phanh của bánh trước.

Wave 125 do doc nhat voi dan do choi khung cua chang trai ban pho - 5
Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Galfer kết nối vào heo dầu Brembo 2 pis đối xứng bắt vào vỏ phuộc thông qua một pat heo được làm bằng chất liệu nhôm siêu cứng cáp – sử dụng đĩa trước Ls có cấu tạo lòng đĩa lõm rất lạ mắt cố định vào đùm bằng các chú ốc Proti. Sử dụng vỏ Michelin City Grip Pro có tuổi thọ cao nhờ có kết cấu chắc chắn, được mệnh danh là lốp chống đinh

Wave 125 do doc nhat voi dan do choi khung cua chang trai ban pho - 6
Chiếc xe đã có tuổi đời khá lâu nên các chi tiết máy và dàn chân điều đã được chủ xe phục dựng lại và trang trí thêm màu sắc bằng dàn ốc Proti – chân chống nghiêng và cần số điều làm bằng chất liệu nhôm giúp tăng vẻ sang trọng thêm cho bản độ.

Wave 125 do doc nhat voi dan do choi khung cua chang trai ban pho - 7
Giảm xóc sau trang bị phuộc Nice có tổng chiều dài 330mm có thể sử dụng được cho các dòng Wave,Dream và Future. Dòng sản phẩm này có xuất xứ từ Thailand thương hiệu này cũng quá nổi tiếng với anh em chơi xe bởi các cục máy siêu mạnh mà hãng này đã cho ra đời.

Wave 125 do doc nhat voi dan do choi khung cua chang trai ban pho - 8
Sử dụng niềng nhôm Racingboy đen làm vật chủ đạo cho dàn chân của chiếc xe – thương hiệu đồ chơi xe này có xuất xứ từ Malay được khá nhiều anh em chơi xe khắp Đông Nam Á ưa chuộng

Wave 125 do doc nhat voi dan do choi khung cua chang trai ban pho - 9
Một góc ảnh khác của chiến mã khoe dáng bên bờ biển.

Hình ảnh của Võ Trung Hòa – Phở Phù Đổng​

Quá đẹp và chất

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment