Wave 125 độ gây khó thở được ngủ yên trong lò chờ ngày tái xuất

Wave 125 là 1 trong những mẫu xe phổ thông đã xuất hiện lâu đời tại thị trường xe, không chỉ dùng để di chuyển đi lại mà ở các nước bạn, cụ thể là Thailand thì dòng xe này còn được các biker ưa ái qua những bản độ kiểng từ giản đơn cho đến hầm hố theo phong cách của mỗi người & chiếc Wave 125 độ kiểng bên dưới đây là 1 dẫn chứng, chúng ta cùng xem qua nhé!


Wave 125 do gay kho tho duoc ngu yen trong lo cho ngay tai xuat

Wave 125 độ gây khó thở được ngủ yên trong lò chờ ngày tái xuất.


Wave 125 do gay kho tho duoc ngu yen trong lo cho ngay tai xuat - 3
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này được khoác cho mình bộ áo mang gam màu hồng đầy nổi bật, đúng phong cách chói lóa, lòe loẹt ở Thailand, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng đem lại sự sang trọng, cứng cáp cũng như mang lại hiệu năng thực thụ cho xe.

Wave 125 do gay kho tho duoc ngu yen trong lo cho ngay tai xuat - 4
Phần đầu ta sẽ thấy cùm tay thắng Brembo Rossi đi kèm bình dầu rời, việc gắn hoàn chỉnh dòng cùm này lên xe cũng không cần quá khó khăn, chỉ việc khoét phần bợ đầu sao cho có khoảng cách vừa đủ với cùm tay là được. Không chỉ là kiểng mà nó còn giúp lực phanh trở nên dịu nhẹ, dễ dàng kiểm soát hơn ở những tình huống rà thắng hay phanh gấp.

Wave 125 do gay kho tho duoc ngu yen trong lo cho ngay tai xuat - 5
Dàn chân siêu mỏng với niềng nhôm óng ánh sắc vàng, có thể thấy sau khi xuống bánh nhỏ thế này thì trọng lượng đã được giảm xuống đáng kể, giúp xe gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Nissin kết hợp cùng heo Brembo 4 pis đi kèm bộ đôi dây dầu Thailand thông qua sự hỗ trợ của ngắt dầu Staubli giúp ta không mất quá nhiều thời gian canh chỉnh.

Wave 125 do gay kho tho duoc ngu yen trong lo cho ngay tai xuat - 6
Đĩa tải vàng được cố định bằng ốc Titan đi kèm sợi sên hồng phản quang đến từ hãng Osaki, cacte zin được phủ Carbon cho độ thẩm mỹ cao. Độ nhún êm ái cũng quyết định khi ta chọn lựa phuộc, phuộc zin thật sự chưa làm hài lòng các biker, trong hình ta sẽ thấy phuộc YSS bình dầu cho độ nhún được cải thiện mạnh mẽ qua sự cứng cáp cũng như sự nhún nảy 1 cách thật hợp lí.

Wave 125 do gay kho tho duoc ngu yen trong lo cho ngay tai xuat - 7Wave 125 do gay kho tho duoc ngu yen trong lo cho ngay tai xuat - 8
Vài chi tiết được cấu tạo từ Titan ở hãng Salaya như: chống nghiêng, chống đứng, cần số….

Wave 125 do gay kho tho duoc ngu yen trong lo cho ngay tai xuat - 9
Góc nhìn này sẽ có thêm những món đồ chơi ta không thể bỏ qua, đầu tiên là trợ lực cổ Ohlins giúp xe ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao. Hệ thống phanh sau được nâng cấp với heo Brembo được cố định bằng pas nhôm CNC gia công từ máy với độ chính xác cực cao. Ống xả full Titanium từ miệng cho đến cổ pô, giúp chịu nhiệt cực tốt.

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment