Wave 125 độ gây mê với đôi chân nhỏ không tưởng của dân chơi Thái

Mỗi bản độ trên chiếc Wave 125 trên xứ sở chùa Vàng đều để lại 1 ấn tượng đặc biệt cho người xem, như những bản độ trước mà 2banh.vn từng giới thiệu & chiếc Wave 125 độ kiểng bên dưới đây cũng tương tự như vậy, chúng ta cùng xem sự đặc biệt của chiếc Wave 125 này nhé!

Wave 125 do gay me voi doi chan nho khong tuong cua dan choi Thai
Wave 125 độ gây mê với đôi chân nhỏ không tưởng của dân chơi Thái.

Wave 125 do gay me voi doi chan nho khong tuong cua dan choi Thai - 3
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến này được khoác cho mình bộ áo mang gam màu xanh dương toát lên sự mạnh mẽ, đi kèm đó là những món đồ chơi có giá trị gác lên xe mang lại hiệu năng cho xe như: trợ lực cổ Ohlins, phuộc Showa bình dầu, heo Brembo Billet 4 pis….

Wave 125 do gay me voi doi chan nho khong tuong cua dan choi Thai - 4
Góc nhìn này ta sẽ thấy cùm tay thắng Brembo Rossi đi kèm bình dầu rời, việc trang bị dòng cùm này sẽ cho lực phanh trở nên dịu nhẹ & dứt khoát hơn bởi cấu tạo piston lớn cho áp suất dầu mạnh, việc xử lí các tình huống phanh gấp cũng trở nên ổn định hơn, 2 phía tay lái được lấp đầy khoảng trống với gù Titan.

Wave 125 do gay me voi doi chan nho khong tuong cua dan choi Thai - 5
Loại bỏ dàn chân zin, thay vào đó là sự mỏng manh, yếu ớt của bộ bánh căm siêu mỏng với niềng nhôm Super Drag, việc chơi bánh nhỏ thế này sẽ cải thiện rõ tốc độ cũng như trọng lượng xe. Hệ thống phanh cũng được nâng cấp với đĩa Nissin kết hợp cùng heo Brembo billet 4 pis đi kèm pas nhôm CNC được gia công bằng máy với độ sắc sảo cực đẹp.

Wave 125 do gay me voi doi chan nho khong tuong cua dan choi Thai - 6
Phuộc Showa bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe, việc trang bị dòng phuộc này là sự quyết định hợp lí bởi 1 phuộc tốt như Showa sẽ cho độ nhún nảy hợp lí ở mọi tốc độ hay địa hình.

Wave 125 do gay me voi doi chan nho khong tuong cua dan choi Thai - 7
Góc nhìn này ta sẽ thấy cảng sau đã được phay lại với kiểu dáng độc lạ.

Wave 125 do gay me voi doi chan nho khong tuong cua dan choi Thai - 8
Yếm trước khá thú vị với hình ảnh chú Deremon đang trong cơn thịnh nộ.

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment