Wave 125 độ: màn lột xác đẹp khó thở của dân chơi Thailand

Wave là một trong những mẫu xe phổ thông được độ nhiều tại xứ Chùa Vàng, Thailand. Mỗi bản độ các biker thực hiện đều là niềm đam mê & luôn để lại nhiều cảm xúc cho người xem. Dẫn chứng câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Wave 125 độ kiểng bên dưới đây nhé!

Wave 125 do man lot xac dep kho tho cua dan choi Thailand
Wave 125 độ: màn lột xác đẹp khó thở của dân chơi Thailand.Wave 125 do man lot xac dep kho tho cua dan choi Thailand - 3

Ở góc ảnh này ta sẽ thấy con chiến mã đã được chủ xe mạnh tay gác rất nhiều món đồ chơi lên xe, cho một diện mạo mới cực kì ấn tượng, không những chỉ là hướng kiểng mà nó còn tăng cường hiệu năng hoạt động cho xe.

Wave 125 do man lot xac dep kho tho cua dan choi Thailand - 4
Góc ảnh này ta sẽ thấy chủ xe trang bị cùm thắng Brembo đi kèm bình dầu rời được gác hoàn chỉnh sau khi trải qua công đoạn khoét đầy thẩm mỹ. Mẫu cùm này không những hướng kiểng mà còn mang lại lực bóp dịu nhẹ nhưng tác động mạnh mẽ đến heo dầu để kiểm soát phanh tối ưu hơn.

Wave 125 do man lot xac dep kho tho cua dan choi Thailand - 5
Trợ lực cổ Ohlins được gác hoàn chỉnh qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC, ở nước bạn thì mẫu xe này luôn được độ máy, thiêng về tốc độ nên việc trang bị nó sẽ giúp ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

Wave 125 do man lot xac dep kho tho cua dan choi Thailand - 6
Dàn chân bánh nhỏ quen thuộc ở nước bạn, trong hình là niềng nhôm size 17inch, việc chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo 4 pis đi kèm bộ dây dầu đầy thú vị với nhiều khúc nối, vỏ phuộc zin được thay thế bằng vỏ phuộc Stage 6.

Wave 125 do man lot xac dep kho tho cua dan choi Thailand - 7
Góc nhìn với cổ pô Titan cực đẹp trong từngkhúc nối nghệ thuật

Wave 125 do man lot xac dep kho tho cua dan choi Thailand - 8
Hệ thống giảm xóc Showa đi kèm bình dầu trên, giúp đáng ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

Wave 125 do man lot xac dep kho tho cua dan choi Thailand - 9
1 bản độ mang diện mạo mới cực chất của biker Thailand.Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment