Wave 125 độ: tỏa sáng giữa phố bằng dàn chân hàng hiệu trên 30 triệu

Chiếc xe mà mình sắp giới thiệu dưới đây cho anh em cùng chiêm ngưỡng là dòng Honda Wave 125 phiên bản nhập khẩu từ Thái Lan và có tên gọi là Future ở thị trường nước ta – Được phục dựng toàn bộ từ dàn ngoài cũng như máy móc bên trong và thêm khá nhiều đồ chơi 'đỉnh' để cho chiếc xe không bị lỗi thời.

Wave 125 do toa sang giua pho bang dan chan hang hieu tren 30 trieu
Wave 125 độ: tỏa sáng giữa phố bằng dàn chân hàng hiệu trên 30 triệu

Wave 125 do toa sang giua pho bang dan chan hang hieu tren 30 trieu - 2

Wave 125 do toa sang giua pho bang dan chan hang hieu tren 30 trieu - 3
Dàn đầu xe độ được trang bị cùm tăng tốc Domino với khả năng rút ngắn hành trình dây ga giúp xe đề ba nhanh hơn – bên cạnh cùm tăng tốc ta sẽ còn bắt gặp hình ảnh của tay thắng CRG phiên bản ngắn có thể dùng được cho nhiều loại xe khác nhau khi chỉ cần lựa chọn loại bản lề CNC phù hợp.

Wave 125 do toa sang giua pho bang dan chan hang hieu tren 30 trieu - 4
Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy sợi dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu CNC kết nối vào heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng. Để bắt vào hệ thống treo trước, chủ xe phải phay thêm một pat heo riêng bằng nhôm nữa. Đĩa thắng Galfer KTM dành cho PKL vì vậy để bắt vào đùm PKN người thợ phải làm thêm bên trong một thớt lòng.

Wave 125 do toa sang giua pho bang dan chan hang hieu tren 30 trieu - 5
Sở hữu phuộc Ohlins dành riêng cho dòng Wave Dream có chiều dài 330mm giúp độ giảm xóc của xe được cải thiện vô cùng nhiều, bên dưới chân phuộc còn có nấc tăng chỉnh độ đàn hồi của phuộc. Ngoài ra còn có niềng nhôm Excel một sản phẩm được cho là có giá cao nhất trong các dòng niềng nhôm hiện nay có mặt tại Việt Nam ta.

Wave 125 do toa sang giua pho bang dan chan hang hieu tren 30 trieu - 6
Khoe trọn phần biển số sau

Hình ảnh của Văn Thi

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment