Wave 125i độ hệ thống phanh trước có giá trị hơn cả chiếc xe

Nhắc đến Wave 125 chúng ta sẽ nghĩ đến ngay những bản độ khởi nguồn từ Thailand, ở nước bạn mẫu xe này có rất nhiều bản độ, mỗi tác phẩm ra lò đều để lại rất nhiều cảm xúc cho người xem, dẫn chứng cho câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Wave 125 độ kiểng bên dưới đây nhé!

Wave 125i do he thong phanh truoc co gia tri hon ca chiec xe

Wave 125i do he thong phanh truoc co gia tri hon ca chiec xe - 3
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu xanh đen được phối hài hòa với nhau, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên 1 cách hợp lí, chúng ta cùng xem qua nhé!

Wave 125i do he thong phanh truoc co gia tri hon ca chiec xe - 4
Phần đầu ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm tay thắng Brembo Rossi đi kèm bình dầu rời, việc gắn hoàn chỉnh lên xe bắt buộc phải khoét phần nhựa sao cho có khoảng cách phù hợp với bình dầu, không chỉ hướng đến phong cách kiểng mà nó còn giúp lực phanh được cải thiện tối ưu hơn.

Wave 125i do he thong phanh truoc co gia tri hon ca chiec xe - 5
Thay vì những mẫu xe thế này ta thường thấy trợ lực cổ thì ở bản độ này lại trang bị trợ lực trung tâm Ohlins, nó không show hết được toàn bộ vẻ đẹp của trợ lực so với các dòng trợ lực cổ. Công dụng chính của nó vẫn là giữ xe ổn định hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

Wave 125i do he thong phanh truoc co gia tri hon ca chiec xe - 6
Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với combo đĩa & heo đến từ thương hiệu Brembo, đặc biệt ta sẽ thấy heo Brembo Moto3, đây là mẫu heo có giá trị cực cao bởi piston có cấu tạo từ Titanium, chịu nhiệt cực tốt để ta yên tâm hơn sử lí các tình huống khẩn cấp. Để gắn hoàn chỉnh dòng heo này lên xe bắt buộc chủ xe phải gia công pas nhôm CNC từ máy cho độ chính xác cực cao, khi hoạt động sẽ có độ ổn định tối ưu nhất, đi kèm heo là dây dầu Earl's với đầu nối ngắt dầu Staubli.

Wave 125i do he thong phanh truoc co gia tri hon ca chiec xe - 7
Hệ thống treo sau với phuộc Showa bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe, mẫu phuộc này đáp ứng được độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình nên rất được các biker ưa chuộng, việc lắp nó lên xe chỉ cần khoét phần nhựa có khoảng cách vừa đủ với bình dầu là được.

Wave 125i do he thong phanh truoc co gia tri hon ca chiec xe - 8
Ống xả zin được tạo điểm nhấn với ốp pô Titan cực đẹp.

Wave 125i do he thong phanh truoc co gia tri hon ca chiec xe - 9Wave 125i do he thong phanh truoc co gia tri hon ca chiec xe - 10

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment