Wave độ cực chất với phong cách Repsol cùng dàn chân vàng siêu đẹp

Vốn là mẫu xe "quốc dân" thường được người tiêu dùng Việt sử dụng cho nhu cầu đi lại hằng ngày, nhưng khi rơi vào tay của các dân chơi xe, chiếc Honda Wave cũng có thể trở thành những siêu phẩm sau khi được nâng câp với một loạt phụ tùng "hàng hiệu".

Wave do cuc chat voi phong cach Repsol cung dan chan vang sieu dep
Phiên bản Wave độ cực chất thừa hưởng phong cách Repsol cùng dàn chân vàng siêu đẹp


Wave do cuc chat voi phong cach Repsol cung dan chan vang sieu dep - 3
Trang bị đồng hồ Koso phiên bản được sản xuất dành riêng cho dòng Exciter 135 4s và Sirius 110 xăng cơ sử dụng, nên khi đem qua cho Wave chủ xe phải chế nhựa lại phần bợ cổ để tạo sự liền lạc hơn cho chiếc xe.

Wave do cuc chat voi phong cach Repsol cung dan chan vang sieu dep - 4Wave do cuc chat voi phong cach Repsol cung dan chan vang sieu dep - 5
Dàn chân trước sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng màu vàng đồng, kèm cùng đĩa đồ chơi Takegawa được cố định lên đùm thông qua hình ảnh 4 chú ốc Gr5 xinh đẹp, dây dầu chủ xe đã hướng tới thương hiệu Swit của Thái Lan có phần đầu xoay được 360 độ, phù hợp cho từng vị trí ốc dầu khác nhau.

Wave do cuc chat voi phong cach Repsol cung dan chan vang sieu dep - 6
Wave do cuc chat voi phong cach Repsol cung dan chan vang sieu dep - 7
Với sự góp mặt của cổ Titanium cho chiếc xe độ thêm phần mới lạ và giá trị, riêng phần cổ pô không chỉ đẹp mà còn đem lại khả năng chống hoen rỉ cực cao trước thời tiết khắc nghiệt như Việt Nam ta. Phần chân chống cũng đã được thay đổi bằng chất liệu Titan cho chiếc xe có thêm điểm nhấn.

Wave do cuc chat voi phong cach Repsol cung dan chan vang sieu dep - 8
Dàn chân sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho Wave, Dream sử dụng với chiều cao 330mm và chân phuộc như zin nên không cần phải chế cháo một con ốc nhỏ nào đảm bảo đúng kỹ thuật và hiệu năng cho người sử dụng khi tải nặng hoặc vào cua ở tốc độ cao.

Hình ảnh của Nguyễn Việt Tiến

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment