Wave độ đẹp khiến người xem ngỡ ngàng với dàn phụ tùng cực xịn

Chiếc xe số phổ thông Honda Wave đã được người chơi xe tại Long An dọn kiểng lại với một số món phụ tùng nâng cấp tới từ những hãng nổi tiếng. Dù chỉ được trang bị những đồ chơi đơn giản, tuy nhiên giá trị của bản độ này vẫn lên tới cả hơn gắp 2 lần xác xe.

Wave do dep khien nguoi xem ngo ngang voi dan phu tung cuc xin
Ngỡ ngàng trước bản Wave độ dọn full option đẹp tuyệt vời


Wave do dep khien nguoi xem ngo ngang voi dan phu tung cuc xin - 3
Điểm nhấn đầu tiên cùm tay thắng Brembo RCS kèm cùng dàn ốc Gr5 xanh tím, cùm tay này có piston khá nhỏ được Brembo sản xuất dành riêng cho các dòng xe PKN nhỏ sử dụng. Tuy nhiên do diện mạo bên ngoài quá lớn nên buộc lòng anh chủ xe phải cắn răng để người thợ khoét đi phần mủ dàn áo rất nhiều để không cạ cấn trong quá trình sử dụng về lâu dài. Bên cạnh là cùm tăng tốc Domino đen kèm cùng hai ống ga Titan để rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn.

Wave do dep khien nguoi xem ngo ngang voi dan phu tung cuc xin - 4
Bên dưới là trợ lực Ohlins 23 nấc chỉnh nặng/nhẹ để giảm rung chấn, hạn chế sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao. Phần nhựa được chủ xe canh chỉnh rất nhiều làm sao để khi khoét mủ phải đẹp nhất và liền lạc nhất.

Wave do dep khien nguoi xem ngo ngang voi dan phu tung cuc xin - 5Wave do dep khien nguoi xem ngo ngang voi dan phu tung cuc xin - 6

Nhìn xuống dàn chân trước hình ảnh đầu tiên ta bắt gặp là dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu CNC xanh đỏ nên em nhỏ rất thích, kết nối vào heo dầu Frando 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Galfer tạo nên một combo cực đỉnh và đầy giá trị cho chiếc xe độ. Xung quanh tô điểm nhẹ bằng loạt ốc Gr5 điện phân lên tông màu xanh tím rất nổi bật.


Wave do dep khien nguoi xem ngo ngang voi dan phu tung cuc xin - 7
Hệ thống treo sau của chiếc xe độ cũng đến từ thương hiệu Ohlins bình dầu rời, một cái tên quen thuộc với bất kì ai mê xe 2 bánh nhưng không phải ai cũng đủ kinh tế để sở hữu món đồ chơi có giá thành hơn chục triệu này, kích thước bình dầu liền quá lớn nên chủ xe phải khoét rộng dàn áo một khoảng lớn để không bị cạ cấn.

Hình ảnh của Bùi Tấn Sang

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment