Wave độ đôi chân đắt giá khiến người xem đứng hình của biker Quảng Trị

Wave là 1 trong những mẫu xe được các dân chơi Việt ưa chuộng, từ lúc trình làng cho đến nay, em nó đã ghim sâu vào tìm thức của giới xebiz bởi những bản độ đầy ấn tượng, để lại rất nhiều cảm xúc cho người xem từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người, dẫn chứng như chiếc Wave độ của biker đến từ Quảng Trị, chúng ta cùng nhau xem qua nhé!

Wave do doi chan dat gia khien nguoi xem dung hinh cua biker Quang Tri
Wave độ đôi chân đắt giá khiến người xem đứng hình của biker Quảng Trị.Wave do doi chan dat gia khien nguoi xem dung hinh cua biker Quang Tri - 3

Ở 1 góc ảnh nghệ thuật như thế này, chúng ta sẽ thấy dù thay đổi khá nhiều chi tiết trên xe nhưng em nó vẫn giữ nguyên thiết kế nguyên thủy ở dàn áo với gam màu đỏ đen được phối hài hòa với nhau, đi kèm đó là bộ tem Wave ZX khêu gợi sự huyền thoại ở thế hệ 2005.

Wave do doi chan dat gia khien nguoi xem dung hinh cua biker Quang Tri - 4
Xem qua tổng thể ở phần đầu ta sẽ thấy 2 phía tay lái được trang bị bao tay Domino với thiết kế giản đơn nhưng mang lại độ bám cực êm, cùm công tắc zin được thay thế bằng cùm công tắc chuyên dụng đến từ thương hiệu Honeywell với 7 chức năng phụ thiết yếu, trong đó có cả passing. Để kiểm soát được giờ,nhiệt độ cũng như volt thì chủ xe đã gác lên xe đồng hồ Koso Mini3 hiển thị dạng LCD.

Wave do doi chan dat gia khien nguoi xem dung hinh cua biker Quang Tri - 5
Dàn chân mỏng manh nhưng đầy hấp dẫn với mâm Racing boy 5 cây siêu cứng, dòng mâm này thường xuất hiện trên các mẫu xe chạy sân. Hệ thống phanh cũng được tạo điểm nhấn thú vị với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Nissin 1 pis phay logo Brembo sơn đen tựa như các mẫu Brembo 1 pis, đi kèm heo là dây dầu Earl's.

Wave do doi chan dat gia khien nguoi xem dung hinh cua biker Quang Tri - 6
Đừng để hình ảnh đánh lừa thị giác, thực tế là chủ xe đang cho chúng ta soi phuộc Ohlins đấy, đây là dòng phuộc có giá trị rất cao, tên tuổi đẳng cấp quốc tế, việc sở hữu nó còn là ao ước của nhiều anh em chơi xe. Theo chia sẽ của những biker trải nghiệm mẫu phuộc này thì nó đáp ứng được độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình để cho độ nhún êm ái tối ưu.

Wave do doi chan dat gia khien nguoi xem dung hinh cua biker Quang Tri - 7
Để tăng sự cá tính cũng như việc gác các món đồ lên xe không mất đi khoảng trống người ngồi thì việc trang bị baga Givi là hợp lí, rất tiện ích trong các chuyến đi Phượt.

Wave do doi chan dat gia khien nguoi xem dung hinh cua biker Quang Tri - 8Wave do doi chan dat gia khien nguoi xem dung hinh cua biker Quang Tri - 9
Đọ dáng cùng người anh em cùng cha khác mẹ.

Ảnh thành viên gửi về Fanpage 2banh.vn

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment