Wave độ mang biển tứ quý 9 từ ngắm nhìn đến thèm khát

Chiếc Honda Wave dưới đây đã có tuổi đời ở Việt Nam ta trên 10 năm sau nhiều năm vận hành ít nhiều chiếc xe đã bị thời gian tàn phá rất nhiều – Vì vậy một chủ xe ở Sài Gòn đã quyết định chi ra một số tiền lớn để dọn lại chiếc xe theo phong cách kiểng dạo phố.

Wave do mang bien tu quy 9 tu ngam nhin den them khat
Từ nhìn ngắm đến thèm khát chiếc Wave độ mang biển tứ quý 9

Wave do mang bien tu quy 9 tu ngam nhin den them khat - 3
Khoác cho mình một bộ áo đen lịch lãm đầy phong trần bên cạnh đó chủ xe còn trang bị thêm bộ tem ghép mang hơi hướng decal zin nhưng được họa tiết lại với bản màu sắc mới.

Wave do mang bien tu quy 9 tu ngam nhin den them khat - 4
Chủ xe cũng muốn khoe ra phần biển số vạn người thèm khát của mình cho cộng đồng chơi xe được thấy.

Wave do mang bien tu quy 9 tu ngam nhin den them khat - 5
Wave do mang bien tu quy 9 tu ngam nhin den them khat - 6
Ngoài những chi tiết được chủ xe phục chế và dựng lại như nguyên bản thì có nhiều món phụ tùng chủ xe đã nâng cấp lại cho hợp thời và thẩm mỹ hơn – điển hình ở đây là tay thắng Brembo RCS đảm nhiệm chức năng kiểm soát phanh trước đi kèm cùng bình dầu Brembo nắm CNC logo Carbon Fiber nhìn rất đẹp và giá trị.

Wave do mang bien tu quy 9 tu ngam nhin den them khat - 7
Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy nổi bật với tông màu đỏ đen đến từ dây dầu Swit tích hợp đầu dây xoay được 360 độ rất tiện lợi. Kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng và để bắt được heo lên hệ thống treo chủ xe phải CNC lại một pat heo riêng biệt. Đĩa Galfer trước đi kèm cùng thớt lòng CNC.

Wave do mang bien tu quy 9 tu ngam nhin den them khat - 8
Các chu tiết nhỏ như gác chân cần số, lốc máy điều được sơn và thay mới hoàn toàn – Những chi tiết dàn áo gác chân được cố định vào sườn thông qua các chi tiết ốc Salaya xinh đẹp

Wave do mang bien tu quy 9 tu ngam nhin den them khat - 9
Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins lò xo vàng làm điểm nhấn – có tổng chiều cao là 330mm sản phẩm phù hợp với rất nhiều dòng xe sử dụng phuộc đôi như Wave, Dream, Future nhưng vì kích thước lò xo lớn hơn nên ráp vào nhiều dòng xe phải cắt khoét dàn áo đi một chút để không làm trầy phuộc.

Wave do mang bien tu quy 9 tu ngam nhin den them khat - 10
Tổng thể dàn chân sử dụng niềng nhôm Excel làm chủ đạo giúp xe chống được tình trạng hoen rĩ sau thời gian dài sử dụng, độ cứng cáp cao hơn và trọng lượng nhẹ hơn giúp xe di chuyển linh hoạt hơn trong thành phố.

Hình ảnh của Khoa Đăng

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment